Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » [Video] Phóng sự về những ngày cuối cùng của NS Tô Hải và những ước nguyện cho đời sau

[Video] Phóng sự về những ngày cuối cùng của NS Tô Hải và những ước nguyện cho đời sau

Đăng bởi: Tiểu Nhi on Chủ Nhật, 12 tháng 8, 2018 | 12.8.18Nhạc sĩ Tô Hải, người từng công khai thừa nhận thời kỳ theo đảng cộng sản là sai lầm vừa qua đời ở nhà riêng vào lúc 19h40 ngày 11-8-2018, hưởng thọ 91 tuổi.

Nhạc sĩ Tô Hải sinh năm 1927 ở Tiền Hải, Thái Bình. Năm 1949 ông trở thành đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam. Đến năm 1954, ông được phân công làm trưởng đoàn Văn công quân khu IV. Sau khi tự rời bỏ đảng CSVN, ông Hải cho xuất bản tại Hoa Kỳ cuốn sách có tên là "Hồi ký của một thằng hèn" in tại Nhà xuất bản Tiếng Quê Hương ở Virginia, Hoa Kỳ năm 20009.

“Sau khi in cuốn hồi ký một thằng hèn xong, thì cụ tiếp tục viết blog rất nhiều khoảng 4-500 bài, cụ nói ước mong được in tập hai của Hồi ký một thằng hèn tức là vượt qua nỗi sợ để cho con cháu các thế hệ sau này được đọc một giai đoạn lịch sử mà đất nước ngả nghiêng như thế này và cụ là người làm chứng”, bà Lâm Thị Ái, vợ của nhạc sĩ Tô Hải hồi năm ngoái nói với RFA.

Mời các bạn xem lại phóng sự của chúng tôi:

Phóng sự về những ngày cuối cùng của NS Tô Hải và những ước nguyện cho đời sauĐăng ký để xem nhiều tin mới nhất tại: goo.gl/kjKkZU

(Tin tức Hàng ngày TV)

Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑