Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , » Người Biểu tình Phan Thiết thề Quyết Tử sau khi Bộ trưởng CA Tô Lâm vào Bình Thuận?

Người Biểu tình Phan Thiết thề Quyết Tử sau khi Bộ trưởng CA Tô Lâm vào Bình Thuận?

Đăng bởi: Tiểu Nhi on Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018 | 14.6.18Sau khi Bộ trưởng CA Tô Lâm vào Bình Thuận Người Biểu tình đã phản ứng thế nào?

Người Biểu tình Phan Thiết thề Quyết Tử sau khi Bộ trưởng CA Tô Lâm vào Bình Thuận?Đăng ký để xem nhiều tin mới nhất tại: goo.gl/kjKkZU

(Tin tức Hàng ngày TV)

Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 1 Nhận xét

Nặc danh
20:38 14 tháng 6, 2018

Phải đăng ký mới xem được các video vớ vẩn trên trang tintuchangngay! Đăng ký cái mả cha tụi bay! Làm video lăng ngăng như cái lồn đầy cứt dính với máu lồn!Trang tintuchangngay chỉ chuyên copy bài từ những website khác rồi paste vào trang của mình là chủ yếu! Còn nếu như tin của trang nầy thì toàn là mấy cái tin bằng hình thức video vô cùng vớ vẩn như cái khí lồn, như cái con cặc! chèn ba cái hình lăng nhăng như cặc, lại thêm cái giọng đọc của thằng chó nào như cái lồn thúi mà cũng gọilà tin! Đã là video thì phải là người thật việc thật, còn tin thì cứ dùng text, nếu không thì đúng là cái khí lồn! Dẹp mẹ cái trang vớ vẩn tintuchangngay là vừa!

Đúng y mà! Trang tintuchangngay chỉ chuyên copy bài từ những website khác rồi paste vào trang của mình là chủ yếu! Còn nếu như tin của trang nầy thì toàn là mấy cái tin bằng hình thức video vô cùng vớ vẩn như cái khí lồn, như cái con cặc! chèn ba cái hình lăng nhăng như cặc, lại thêm cái giọng đọc của thằng chó nào như cái lồn thúi mà cũng gọilà tin! Đã là video thì phải là người thật việc thật, còn tin thì cứ dùng text, nếu không thì đúng là cái khí lồn! Dẹp mẹ cái trang vớ vẩn tintuchangngay là vừa!

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑