Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Bình Thuận: Bộ Tổng Tham mưu kiểm tra sẵn sàng chiến đấu ở Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

Bình Thuận: Bộ Tổng Tham mưu kiểm tra sẵn sàng chiến đấu ở Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

Đăng bởi: Tiểu Nhi on Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018 | 14.6.18


Sáng 14/6, Thượng tướng Nguyễn Phương Nam, Phó tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Tổng Tham mưu đến Bình Thuận để kiểm tra việc huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận.


Bình Thuận là nơi diễn ra các cuộc đụng độ giữa Cảnh sát cơ động và hàng ngàn người dân sau các cuộc biểu tình chống Luật Đặc khu vào các ngày 10 và 11/6.

Trụ sở cảnh sát PCCC ở Phan Rí Cửa, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng và UBND tỉnh Bình Thuận ở Phan Thiết đều bị thiệt hại khi người dân quá khích tràn vào.

Báo Quân đội nhân dân dẫn lời Thượng tướng Nam cho biết thời gian tới lực lượng quân đội tỉnh Bình Thuận cần "Nắm chắc chức năng, nhiệm vụ; làm tốt công tác nắm, dự báo, nhận định, đánh giá tình hình, âm mưu thủ đoạn của địch, các tội phạm, từ đó tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo sát thực.

Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, ban, ngành địa phương; rút kinh nghiệm qua quá trình thực hiện nhiệm vụ để bổ sung, nội dung, chương trình huấn luyện, kế hoạch sẵn sàng chiến đấu; thực hiện tốt công tác hậu cần, kỹ thuật trong sẵn sàng chiến đấu; sử dụng lực lượng linh hoạt phù hợp, xây dựng trang bị công cụ sát thực…"

Theo TTXVN, trong 2 ngày 12 và 13/6 công an tỉnh Bình Thuận bắt thêm 12 người để điều tra vì bị cho là "có hành động quá kích động, gây rối trật tự xã hội" ở trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận trước đó.

Hầu hết là thanh thiếu niên, người nhỏ nhất mới 13 tuổi, trong đó có một người tên là Ngô Duy Nam (trú Bình Phước) bị cho là nghi phạm cho tiền người khác để gây rối.

100 người khác được bảo lãnh tại ngoại nhưng phải có mặt khi công an điều tra có yêu cầu trong tổng số 200 người dân Bình Thuận bị bắt vào 2 ngày 10-11/6.

(RFA)

Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 1 Nhận xét

03:00 15 tháng 6, 2018

Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận.
Định nghĩa những chữ "biên phòng" : phòng vệ bảo vệ biên giới , vậy hỏi biên giới nào ở ngay trong tỉnh?
Định nghĩa những chữ "Quân đội nhân dân": nếu hiểu là quân đội do nhân dân nuôi , từ nhân dân mà ra " sẽ là một sai lầm ngây thơ, có lẽ nên nghĩ là loại quân đội đế dùng trấn áp người dân.
Phân tích câu "âm mưu thủ đoạn của địch": rõ ràng quân đội coi nhân dân là kẻ địch , chứ không phải coi kẻ thù truyền kiếp phương bắc của đất nước là địch.

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑