Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » 'Người Phán xử' hé lộ tình tiết sốc: Phan Quân bắn chết Lương Bổng, Lê Thành?

'Người Phán xử' hé lộ tình tiết sốc: Phan Quân bắn chết Lương Bổng, Lê Thành?

Đăng bởi: Elvis Ất on Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017 | 13.8.17


 Mới đây, một hình ảnh cực "hot" được cho là trong phim Người phán xử lại vừa được tung ra, hé lộ thêm phần kết phim nhiều ngang trái.

Sau 'Sống chung với mẹ chồng', 'Người phán xử' sẽ được phát lại trên kênh VTV3 Phan Hải ‘Người phán xử’ đắm đuối bên ‘vợ mới’ xinh đẹp

Đó là cảnh ông trùm Phan Quân chĩa súng vào Lương Bổng, người bạn tri kỷ, cánh tay phải đắc lực của ông trùm, người nắm giữ vị trí quan trọng, chỉ đứng sau ông trùm trong tập đoàn Phan Thị.

Chú thích ảnh
Hình ảnh Phan Quân bắn Lương Bổng rò rỉ trên mạng xã hội
Và nhiều câu hỏi vì sao Phan Quân lại phải chĩa súng vào người tri kỉ cùng ông đồng sinh cộng tử suốt bao năm? đã được các fan của phim Người phán xử đặt ra, đồng thời cũng có không ít câu trả lời.

Trước đó, 2 trang kịch bản được cho là tập cuối cùng của bộ phim Người phán xử cũng bị rò rỉ trên mạng xã hội. Theo đó, Phan Quân giết chết Lê Thành vì cho rằng anh không phải con đẻ của mình, đồng thời chính anh là người đặt thuốc nổ vào nhà Phan Thị.

Chú thích ảnh
Kịch bản phim Người phán xử rò rỉ trên mạng xã hội
Tuy nhiên, sau khi giết chết Lê Thành bằng 2 phát đạn, Phan Quân mới phát hiện anh chính là con trai của mình thông qua tờ xét nghiệm ADN Lê Thành cầm trên tay. Ông trùm ôm con đau đớn khóc. Trong khi đó, Trần Tú cười nham hiểm vì đã lừa được Phan Quân giết chính con đẻ của mình.

Chú thích ảnh
Cảnh Phan Quân đau đớn bên xác Lê Thành
Phải chăng việc Lương Bổng cứu mạng A Lý bị Phan Quân phát hiện? Nhưng cũng có thể việc Lương Bổng tạo ra cuốn nhất ký và với việc chép ra những chi tiết quan trọng quanh việc “Lê Thành là con ai” rồi để ở nhà, đặc biệt là trang cuối, nơi dễ đọc nhất để biến thành “cái bẫy” dành cho Thế Chột – Lê Thành và cả Phan Quân cuối cùng đã bị Phan Quân phát hiện. Và có thể cái bẫy mà Lương Bổng tạo ra chính là khởi nguồn của mọi bi kịch bởi Lương Bổng đã làm theo lời của bà Hồ Thu - vợ ông trùm?

Phải chăng, sau khi biết sự thật và ôm xác con trai, Phan Quân đã tìm kẻ đâm sau lưng mình để xử tử? Và với diễn biến hiện nay, có thể thấy phần cuối phim Người phán xử sẽ là một cái kết buồn bã ngang trái đầy nước mắt của các nhân vật trong phim?

NSND Hoàng Dũng từng tiết lộ rằng phim Người phán xử sẽ có cái kết không có hậu với hầu hết các nhân vật dù là Phan Quân, Thế chột hay Phan Hải... Bởi đã sống trong thế giới tội phạm thì dù có là ai chắc chắn cũng sẽ không thể có cuộc sống êm đềm. Bởi những người sống trong thế giới ấy vốn dĩ họ đã không thích sự êm đềm...

Tập 41 Người phán xử phát sóng tối qua (10/8) trên kênh VTV3 tiếp tục cảnh gay cấn về Lương Bổng khi vác theo một xác người bọc kín trong chăn... và cái xác đó chính là A Lý.

 Hoài An. Ảnh: VTV

(Thethaovanhoa.vn) -
Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑