Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Cha Lý kêu gọi lần 3: Hãy thay đổi cách Biểu tình vào ngày 19 tháng 3

Cha Lý kêu gọi lần 3: Hãy thay đổi cách Biểu tình vào ngày 19 tháng 3

Đăng bởi: Jenny Phuong on Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017 | 16.3.17


Lần 3 lại đến nữa rồi các Chiến binh tự do ơi...
Tự do hay là chết ?

Sau hai cuộc biểu tình ngày 5/3 và 12/3 vừa qua, từ nhà Chung Huế, Linh Mục Nguyễn văn Lý kêu gọi toàn thể Quốc Dân Việt tiếp tục biểu tình. Tuy nhiên, rút kinh nghiệm hai lần vừa qua, để thích hợp với tình hình thực tế, để tránh bị an nình đàn áp, Linh Mục Nguyễn văn Lý kêu gọi bà con không cần đồng loạt xuống đường mà hãy chia ra thành từng nhóm nhỏ hoặc từng cá nhân thay phiên nhau biểu tình, biểu tình bất cứ nơi nào có thể và tuỳ theo sáng kiến của từng nhóm, từng cá nhân. Lợi dụng yếu tố bất ngờ để giảm thiểu đàn áp hầu có cơ hội bày tỏ chính kiến của mình.

Đây là cuộc đấu tranh của toàn dân chứ không thuộc phe phái nào. Mọi người hãy tận dụng sự sáng tạo của mình mạnh dạn lên tiếng đòi hỏi quyền công dân theo hiến pháp quốc tế quy định. Phản đối mọi hình thức xâm phạm chủ quyền đất nước và mọi hình thức dung túng cho sự xâm phạm này.

Xin xem thêm Video Clip nội dung chính thức Lời Kêu Gọi lần 3 của Linh Mục Nguyễn Văn Lý:


(Quan Làm Báo TV)
Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑