Ẩu đả lớn ở nhà máy Samsung Thái Nguyên - Tin Tức Hàng Ngày
Tin Tức Mới Cập Nhật :
Home » » Ẩu đả lớn ở nhà máy Samsung Thái Nguyên

Ẩu đả lớn ở nhà máy Samsung Thái Nguyên

Đăng bởi Hai Hoang Van vào Thứ Năm, ngày 09 tháng 1 năm 2014

(Soha.vn) - Do một công nhân bị bảo vệ nhà máy hành hung, hàng trăm công nhân đã xông vào đánh và đốt xe máy gây hỗn loạn ở nhà máy Samsung Thái Nguyên.
Xô xát giữa công nhân và bảo vệ tại nhà máy Samsung Thái Nguyên
Nhiều xe máy bị đốt cháy
(Soha.vn) - Do một công nhân bị bảo vệ nhà máy hành hung, hàng trăm công nhân đã xông vào đánh và đốt xe máy gây hỗn loạn ở nhà máy Samsung Thái Nguyên.
Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 7h, ngày 9/1, tại công ty Sam Sung Thái Nguyên đóng trên địa bàn xã Đồng Tiến (Phổ Yên, Thái Nguyên) vụ xô xát diễn ra giữa hàng trăm công nhân và bảo vệ của nhà máy.
Nhiều xe máy bị đốt cháy
Một số công nhân làm việc trong nhà máy Samsung Thái Nguyên cho biết, một công nhân khi mang đồ ăn sáng đi vào công ty thì gặp lực lượng bảo vệ chặn lại. Trong lúc giữ công nhân lại giữa bảo vệ và công nhân đó có sự xô xát. Bảo vệ của nhà máy đã có hành vi đánh công nhân. Quá bức xúc trước hành động của bảo vệ hàng trăm công nhân đã lao vào đánh nhau với nhóm bảo vệ.
Trong lúc xô xát với số đông công nhân, nhóm bảo vệ đã bỏ trốn vào thùng container, công nhân đã dùng gạch đá ném và đạp để nhóm bảo vệ chạy ra. Tuy nhiên hoảng sợ trước sự bức xúc của công nhân nhóm bảo vệ đã không dám rời khỏi thùng container nhưng nhóm công nhân đã chất một số xe máy xung quanh rồi đốt cháy.
Hiện trường vụ việc
Ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc nhưng tính đến thời điểm trưa ngày 9/1, tại phía cổng công ty Sam Sung Thái Nguyên vẫn đang trong tình trạng hỗn loạn.
Hiện chưa có con số chính xác về số người thương vong và con số thiệt hại. Tuy nhiên theo ghi nhận của phóng viên báo Trí Thức Trẻ tại hiện trường, có gần 20 chiếc xe máy và 3 thùng container bị đốt cháy.

(Trí Thức Trẻ)
Chia sẻ bài viết này :


* Tin Tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả không phản ảnh quan điểm hay lập trường của Tin Tức Hàng Ngày


0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Thông Báo

Hiện nay trang "TTHN" đã bị một vài nhà mạng chặn. Để có thể theo dõi xin bạn đọc Bấm vào trang đệm http://webwarper.net (tốt nhất) điền tên miền vào ô trống, bấm GO để truy cập.

Suy ngẫm

”Tôi luôn vui mừng tột độ khi phải nhận một đòn tấn công nặng tính xúc phạm. Tôi nghĩ rằng một khi đã phải chọn cách công kích cá nhân, điều đó có nghĩa họ đã hết sạch mọi luận cứ chính trị” — Margaret Thatcher

Lưu ý viết comments!


Chúng tôi hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. Nhưng từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục, các ý kiến cực đoan, không tôn trọng người khác.
Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.
 
Support : Creating Website | IT Team | TTD
Copyright © 2011. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Template Created by IT team Published by TTD
Proudly powered by Blogger