Nóng - Dân oan Đại từ tiếp tục biểu tình - Tin Tức Hàng Ngày
Tin Tức Mới Cập Nhật :
Home » » Nóng - Dân oan Đại từ tiếp tục biểu tình

Nóng - Dân oan Đại từ tiếp tục biểu tình

Đăng bởi Hai Hoang Van vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 5 năm 2013

Nóng - Dân oan Đại từ tiếp tục biểu tình, khiếu kiện EVN !

Chiều nay, hơn chục dân Đại từ lại tiếp tục kéo xuống EVN để khiếu nại về vụ việc như công luận biết từ năm ngoái : họ khởi kiện EVN về việc kéo đường dây cao thế qua nhà họ mà không đền bù thiệt hại, di dân khiến con  họ đang phải sống trong một môi trường cực kỳ nguy hiểm.
14 giờ 30 chiều nay, dân Đại từ tới EVN khiếu kiện, bị bảo vệ xô ngã, đuổi ra ngoài.

  Dạo trước Tết, họ cũng đã phải ăn trực nằm chờ tại trụ sở EVN trên phố Trần Nguyên Hãn, già trẻ trai gái mang bạt căng và ngủ trên hè, ngủ hành lang của EVN để chờ giải quyết, tuy nhiên lãnh đạo EVN đã thoái thác trách nhiệm và cù nhầy đổ bấy, cứ để dân khiếu nại mà không cá nhân nào chịu trách nhiệm cả.
 Những hình ảnh dân dại từ ăn nằm tại EVN khiếu kiện :


 Hiện nay dân Đại từ đang tiếp tục kéo đến EVN để làm rõ vụ việc, chúng tôi sẽ cập nhật về vụ việc này.


Xem thêm : Sáng ra phường đã cướp hoa quả của dân bán hàng, xe biển xanh hẳn hoi, các dân phòng vô học và công an áo xanh cướp chuối mang về cúng gia tiên ?

Chia sẻ bài viết này :


* Tin Tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả không phản ảnh quan điểm hay lập trường của Tin Tức Hàng Ngày


0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Thông Báo

Hiện nay trang "TTHN" đã bị một vài nhà mạng chặn. Để có thể theo dõi xin bạn đọc Bấm vào trang đệm http://webwarper.net (tốt nhất) điền tên miền vào ô trống, bấm GO để truy cập.

Suy ngẫm

”Tôi luôn vui mừng tột độ khi phải nhận một đòn tấn công nặng tính xúc phạm. Tôi nghĩ rằng một khi đã phải chọn cách công kích cá nhân, điều đó có nghĩa họ đã hết sạch mọi luận cứ chính trị” — Margaret Thatcher

Lưu ý viết comments!


Chúng tôi hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. Nhưng từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục, các ý kiến cực đoan, không tôn trọng người khác.
Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.
 
Support : Creating Website | IT Team | TTD
Copyright © 2011. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Template Created by IT team Published by TTD
Proudly powered by Blogger