Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Chủ tịch Sang thực sự có bao nhiêu căn nhà?

Chủ tịch Sang thực sự có bao nhiêu căn nhà?

Đăng bởi: Tiểu Nhi on Thứ Năm, 2 tháng 5, 2013 | 2.5.13


Ngày 18/10/2012, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gây sốc khi phát biểu: “Khi thấy mình nhu nhược, thì tôi sẽ làm đơn xin nghỉ, thậm chí về quê, trả lại nhà cho đảng, nhà tôi nhỏ thôi, chỉ 51 mét vuông, khi về hưu tôi sẽ không lấy một mét đất nào”. Người dân và cử tri cả nước choáng váng về sự liêm khiết được chính bản thân Tư Sang tô vẽ: “một vị chủ tịch nước liêm khiết sống chui rúc trong một căn nhà 51m2 ?!”. Lẽ ra Tư Sang phải chín chắn hơn và trung thực khi phát biểu câu này, vì dù ông có giỏi che đậy đến bao nhiêu thì người dân đều biết hết, biết đến từng chi tiết nhỏ nhất.
.
Bất cứ ai sinh sống ở khu vực Thạch Thị Thanh, phường Tân Định đều biết ông Sang tối thiểu có 3 căn nhà và con trai ông – Trương Tấn Sơn có một công ty to đùng đều nằm trên đường Thạch Thị Thanh.
.
1 - Căn thứ nhất: 60 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Q1, TPHCM. Diện tích đất: 51m2 (1 trệt + 3 lầu + sân thượng, 4m x 13m). Diện tích sử dụng: 255 m2 (chưa tính phần lan can lấn chiếm thêm 8m2 mỗi tầng). Giá thị trường: 12 tỷ đồng.
.
Căn này do Đảng cấp cho Trương Tấn Sang lúc đương chức lãnh đạo thành phố. Để bảo vệ danh tiếng “liêm khiết”, Tư Sang, vợ, con, cháu đều đăng ký thường trú ở căn nhà này. Với thành tích tham vọng cá nhân, nói nhiều, không làm gì cho Dân cho Đảng mà chuyên đi chọc ngoáy đáng xấu hổ như hiện nay, Tư Sang nên “viết đơn xin từ chức” và trả nhà ngay lập tức. Và Tư Sang cũng cần phải nhớ, đã làm đến chức Chủ tịch nước thì phải phát biểu cho chính xác, biết bao nhiêu người đã hy sinh để ông leo lên được chức Chủ tịch nước như hiện tại.
.
2 - Căn thứ hai: 17/51 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Q1, TPHCM. Diện tích đất: 105m2 (1 hầm + 1 trệt + 1 lửng + 4 lầu + sân thượng, 5m x 21m). Diện tích sử dụng: 720 m2. Giá thị trường: 21 tỷ đồng.
.
Đây là căn nhà ông được TPHCM cấp năm 1979 khi là Giám đốc nông trường Phạm Văn Hai (Minh Diện - Bùi Văn Bồng). Đến năm 1992, khi lên làm Bí thư Thành uỷ TPHCM, ông đột nhiên “cho, tặng” căn nhà này cho em gái ruột tên Trương Thị Hồng Huệ (hiện đang công tác tại Hải quan TPHCM, một trong các nhân vật chuyên lo chuyện đứng tên các khối tài sản kếch sù thay cho Tư Sang sẽ được vạch trần trong các bài tiếp theo).

Trương Thị Hồng Huệ- Nhân vật chuyên lo chuyện đứng tên các khối tài sản kếch sù thay cho Tư Sang
Nay không rõ sổ đỏ căn nhà 17/51 Thạch Thị Thanh đang đứng tên ai, nhưng nó đang được em gái Trương Tấn Sang cho thuê với giá 2.000 USD/tháng và không rõ tài sản này của nhân dân đã được gia đình Chủ tịch Trương Tấn Sang “biến hoá” và “tẩu tán” đến đâu rồi?!!

Căn nhà 17/51 Thạch Thị Thanh hiện đang được em gái Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho thuê với giá 2.000 USD/tháng
Và dĩ nhiên TPHCM không thể để Bí thư Thành uỷ vô gia cư hoặc phải đi “ăn nhờ ở đậu” nên những người đại diện nhân dân TPHCM đã “cắn răng lấp liếm” cấp tiếp căn nhà 60 Thạch Thị Thanh cho Tư Sang có chỗ “chui ra chui vào”. Khổ thân Tư Sang mà cũng khổ cho thân phận nhân dân TPHCM! Tư Sang giờ chắc đã quên căn nhà 17/51 Thạch Thị Thanh nên người dân TPHCM cũng không còn hy vọng gì ông sẽ trả lại. Đúng không Tư Sang?

Chỉ cần vào ngõ 17 Thạch Thị Thanh hỏi nhà Chủ tịch nước sẽ được người dân dẫn đến căn nhà 17/51 Thạch Thị Thanh
3 - Căn thứ ba: 29/5C Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Q1, TPHCM. Diện tích đất: 90m2 (1 trệt + 1 lửng + 3 lầu + sân thượng, 5m x 18m). Diện tích sử dụng: 480m2. Giá thị trường: 10 tỷ đồng.
.
Người dân Thạch Thị Thanh ai cũng biết, căn nhà này là nơi quý tử Trương Tấn Sơn của Chủ tịch nước thường xuyên lui tới. Đây cũng là trụ sở Công ty TNHH Thương mai – Dịch vụ - Sản xuất – Xây dựng – Trang trí nội thất LE CA DE - một công ty có quy mô và doanh số lớn trong ngành nội thất, đây chỉ là một trong những công ty nằm trong hệ thống các công ty của gia đình Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Đặc biệt, mặc dù nằm trong 2 con hẻm khác nhau nhưng hai căn nhà 17/51 và 29/5C Thạch Thị Thanh nằm liền kề (hình chữ L) và thông nhau. Trong thời gian tới, Tư Sang chắc chắn sẽ phải trả lời các câu hỏi hóc búa từ Trưởng Ban Nội chính Trung Ương – Nguyễn Bá Thanh. Ông Thanh sẽ hỏi Tư Sang những câu đại loại như:
TƯ SANG, MI CÓ MẤY NHÀ? MẤY CÔNG TY? RĂNG KHAI TÀI SẢN CÓ MỘT CĂN 51M2 MÀ KIỂM TRA THÌ RA NHIỀU RỨA? CON MI LÀM RĂNG MÀ LẮM TIỀN NHIỀU CỦA RỨA? RĂNG GIA ĐÌNH MI LẮM SÂU RỨA? SÂU CHA, SÂU CON, SÂU VỢ,…NGUYÊN MỘT BẦY SÂU THÌ CHỪ BIẾT MẦN RĂNG BAO CHE MI ĐÂY?
Trên website và trên giấy phép Đăng ký kinh doanh của công ty Lecade ghi rõ: “Trụ sở 29/5C Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Q1, TPHCM”.
4 - Căn thứ tư: Hai căn hộ Penthouse liền kề (các căn số 2201 và 2202), tầng 22 của toà nhà A2 chung cư cao cấp Imperia An Phú. Diện tích: 300m2. Giá thị trường: 20 tỷ đồng.
.
Đây là căn hộ siêu sang mà sau khi mua lại với giá 15 tỷ, Trương Tấn Sơn đã bỏ thêm hơn 2 tỷ để hoàn thiện nội thất và chi thêm gần 3 tỷ để trang bị đồ đạc trong căn hộ. Căn hộ siêu sang này đang đứng tên vợ chồng Sơn Nhớt.
Bản thiết kế căn hộ siêu sang trị giá 20 tỷ tại tầng 22 của toà nhà A2 chung cư cao cấp Imperia An Phú của vợ chồng Trương Tấn Sơn – quý tử Chủ tịch nước Trương Tấn Sang
Vừa mới đi du học ở Anh về, chưa làm gì nên hồn, không rõ nguồn tiền từ đâu mà Sơn Nhớt mua, hoàn thiện nội thất và trang bị cho căn hộ siêu sang nói trên?! Nếu nói là tiền của Sơn Nhớt tự kiếm được thì xem thường nhân dân quá, còn nếu nói tiền của Tư Sang thì lại kẹt quá. Mong là ngài Chủ tịch nước đừng giải trình đây là tiền có được do bán căn nhà 17/51 Thạch Thị Thanh mà những người nhân danh nhân dân TPHCM đã cấp cho ông, vì trên giấy tờ ông không hề bán mà chỉ “mượn” tài sản nhân dân để “cho tặng” người em gái ruột của mình. Nếu ông đã “cho” hay bán nó để cho tiền Sơn Nhớt mua nhà, thì căn hộ siêu sang này cũng phải trả về cho nhân dân! Có phải không ngài Chủ tịch nước liêm khiết?
.
Như vậy dù chỉ mới đếm sơ sơ trên giấy tờ, đã có ít nhất 3 căn nhà và 1 căn hộ siêu sang mà ngài Chủ tịch nước liêm khiết đang sở hữu, đã “cho, tặng” người em gái  ruột. Chưa kể tiền mặt, cổ phần và các tài sản khác, chỉ riêng số bất động sản này đã có 546 m2 (không phải 51 m2 ít ỏi như ông nói), diện tích sử dụng lên đến 1755 m2 có giá trị ước tính lên đến 63 tỷ đồng. Một phần trong số này là tài sản của nhân dân giao Tư Sang sử dụng và ông cần phải trả lại vì từ lâu không còn phục vụ nhân dân mà chỉ theo đuổi mưu đồ và tham vọng quyền lực cá nhân. Một phần khác đến từ các nguồn bất minh, các mối quan hệ làm ăn mờ ám của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang (sẽ được lột trần trong các phần tiếp theo).
.
Đề nghị Uỷ ban kiểm tra Trung Ương vào cuộc, kiểm tra việc kê khai tài sản của Trương Tấn Sang, Trương Tấn Sơn, Trương Thị Hồng Huệ và những người khác trong gia đình để từ đó đối chiếu với thực tế nhằm sớm có câu trả lời cho nhân dân: “Ông Trương Tấn Sang có thực sự liêm khiết như ông này thường nói không? Hay ông chính là một con sâu cực lớn giỏi đánh võ mồm, khéo che đậy và quen thói mị dân côn đồ nham hiểm? 
.
Trương Tấn Sang thực sự có bao nhiêu nhà? NHÂN DÂN đã biết rõ tối thiểu là 4 (3 căn nhà ở Thạch Thị Thanh và 1 căn hộ siêu sang ở toà nhà A2 Imperia An Phú). Còn lại bao nhiêu căn khác và bao nhiêu m2 nữa thì Ban Nội chính Trung Ương và Uỷ Ban Kiểm tra Trung ương phải trả lời! Nếu hai ban này tiếp tục bị vô hiệu hoá thì NHÂN DÂN sẽ tiếp tục tìm và công bố.
.
Nhân dân Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM 
.
Tái bút: “Kính thưa” Chủ tịch nước, NHÂN DÂN không trách vì ông có nhiều nhà, thậm chí NHÂN DÂN còn muốn ông có càng nhiều nhà càng tốt, nhưng NHÂN DÂN căm thù, phỉ nhổ ông vì ông quá xảo trá, diễn kịch quá trơ trẽn, chuyên dùng mỹ từ để lừa dối cấp trên, lừa gạt đồng chí đồng đội và quen thói mị dân côn đồ nham hiểm.

(On The Net)
Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 17 Nhận xét

KENT
19:11 2 tháng 5, 2013

"..Căn nhà 17/51 Thạch Thị Thanh hiện đang được em gái Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho thuê với giá 2.000 USD/tháng".

- Nghe qua đã thấy nổ, nhà trong sẹc ở Hà nội ( như trong ảnh ) cho thuê được với giá 15 triệu là may lắm, ở Sài gòn vẽ điếu đâu ra cho thuê với giá hơn 40 triệu? Mà với cương vị của bác Sang, tưởng có nhiều biệt thự ở Hồ Tây HN mới đáng nói, còn chỉ có mấy cái nhà trong hẻm ở SG thì bác Sang liêm khiết chán, đek giàu bằng mấy thảo dân của TTHN.

Thiên tử
19:40 2 tháng 5, 2013

Đúng rồi. Liêm khiết nhất là bác Trọng, sau là bác Sang ... còn bác X thì chớ ai nói đến bác ấy mà chết đấy. Hiện nay, bác ấy là uy quyền nhất trong Đảng ta.

20:18 2 tháng 5, 2013

NHIỀU SẾP NHÀ TA CÓ TÀI SẢN ĐƯỢC TÍNH BẰNG ĐƠN VỊ TỈ ĐÔ LA MỸ
Năm ba cái nhà như đã kể trên thì chấp nhận được (chưa đến 100 tỉ VND)

Danh
20:29 2 tháng 5, 2013

Đang trong Hội nghị TƯ 7, các bác tung hạt thối tố đểu nhau thôi, chứ định giá sai bét nhè bác @Võ Đình Xứng ạ.

didem
21:05 2 tháng 5, 2013

can nay la nha cua minh ma!
dung la nha bao an lao noi phet.

Xứ Thanh
21:24 2 tháng 5, 2013

Tưởng giề, mấy cái nhà ống của CT Nước mà tuyền ở trong hẻm ( mà lại cùng một hẻm Thạch thị Thanh ) giá mỗi cái chục tỉ tiền Cụ Hồ..Hơ.hớ! Nhạt toẹt, điếu chắc đã bằng tài sản của mấy còm sĩ xóm TTHN, bác nào ra đòn này bẩn bỏ mịa...

dân đen
23:04 2 tháng 5, 2013

Đồng ý với bác. Nói riêng về tài sản con 2 ông thôi, tui thấy con ông Sang NGU ! Không biết vơ vét, thủ đoạn bằng con gái ông Dũng. Nói có sách, mách có chứng: Cô Phượng con gái ông Dũng cắn dự án Sanctuary 2 căn biệt thự ở Hồ Tràm Sanctuary trị giá 2 triệu USD (Có lần bọn tôi phải phong tỏa khu vực. Khi ông Dũng đáp trực thăng thăm con gái), 1 khu đất 2 ha cạnh cầu Him Lam (khu Trung Sơn), 1 căn hộ penthouse & khu
đất của Tập đoàn Trung Thủy. Chưa kể căn hộ penthouse ở Đảo Kim Cương mà con rể ông Dũng cắn của các bố già Masan. Tôi còn nhớ lão Huy BTA (chân rết của Masan) cúng cho cô Phượng cái đồng hồ trị giá 30,000 USD. Đó là những gì mà tôi biết được. Các bạn có thể kiểm chứng bằng cách lân la hỏi những người sống gần đó.
Ông Dũng bị người dân & các đồng chí ghét là do cô Phượng & các bố già Đông Âu Ukraria gây ra. Bọn họ thao túng Ngân hàng, Khoáng Sản, BDS... Chính ông Dũng cũng biết điều đó. Và chính ông cũng là người viết thư từ con. Khi cô Phượng làm ông bẻn mặt trước các đồng chí. Thật ra ông Dũng, cô Phượng chỉ là con rối cho các bố già Đông Âu mà thôi.

danden
07:24 3 tháng 5, 2013

toàn tin bịa đặt
khu nhà dường Thạch Thị Thanh đa số là nhà của nhà nước.
Nhà Bác Sang cũng thuộc dạng đó mà chỉ có một căn là số 60 thôi,nhân dân ở phường ai cũng biết, luôn dành cho Bác sự kính mến và tôn trọng tuyệt đối!
Nhà Bác ko cửa cao kín rào,còn bình thường hơn cả dân đen tụi em!
Thật bẩn thỉu khi chơi trò bôi nhọ như thế này với một vị Chủ Tịch đáng kính!

Gà cồ TĐ
08:47 3 tháng 5, 2013

Nhân danh người dân phường Tân Định và bà con buôn bán chợ Tân Định, tao chửi cha thằng viết bài láo xược này. Mày ngu như bò vậy. Sao mày không viết so sánh căn nhà ông Sang với những thằng khác xây dinh thự nhà vườn ngoài Bắc ấy.

Lừa Song Phắn.
09:39 3 tháng 5, 2013

Sao cái mày @Gà cồ TĐ nói giống cái người Mường Mán chúng tao quá vớ, hay cái mày bỏ bản xuống xuôi buôn bán với bọn người Kinh vớ? Nếu cái mày là người cùng tộc thì tao bênh cái mày vớ!

son
19:31 3 tháng 5, 2013

mấy cái bài báo này nói ca ngợi ông Sang thì phải, việc ông Sang chơi được với Nguyễn Quang A , và nhóm 72 , thi uy tín quá đi, còn ông Sang có chừng đó căn nhà thì cũng chẳng bằng cán bộ cấp phường , xem ra với chức vụ như ông mà có chừng đó thì có lẽ chả ai liêm khiết bằng ông

quocquoc
12:53 4 tháng 5, 2013

Mặc dù cũng là tiền bẩn nhưng mà tổng "của nổi" của Tư Sang cũng chỉ cỡ một chủ tịch huyện miền đồng bằng là cùng, đéo phải xoắn

Lmm
15:27 4 tháng 5, 2013

thằng mặt L` viết bài này.

14:33 5 tháng 5, 2013

Hello My friendships:Nation's Changing NameDemocratic Republic of Vietnam

Vietnamese lands are the first deliver

Vietnamese houses are the deliver later

The Vietnamese people are starved

We'd eat the yams and the vegetable soup

So, we'll not eat the fish or the meat

Let's hurt the stomach of us

When we are oppressed by communist party

We are acclaimed Uncle Ho Chi Minh

Because he has welcomed to Red Chinese

Democratic Republic of Vietnam

It has never needed her nation

There are to be blooming of civilization

As Vietnamese communist leaders are richest

Since they are sponsored by the Chinese leaders

Then, the Vietnamese people do not only nod

But also acclaim long live Democratic Republic of Vietnam

Đổi Tên Cướp Nước

Việt Nam Dân chủ Cộng hòa,

Ruộng vườn giao trước, cửa nhà giao sau

Đói thì ăn củ ăn rau

Đừng ăn thịt cá mà đau dạ dày

Nhân dân Đảng trị đoạ đày

Hoan hô Bác Đảng rước Tàu sang ta

Cóc cần non nước đơm hoa

Cán Đảng giàu mạnh Tàu, Nga đỡ đầu

Toàn dân tiếp tục cúi đầu

Việt Nam Dân chủ Cộng hòa muôn năm

Kỹ thuật TTHN
17:25 5 tháng 5, 2013

Đây là lần cuối cùng chúng tôi nhắc bạn @Bright Quang, nếu bạn còn cố tình không tôn trọng nội qui, chúng tôi sẽ khóa IP của bạn. Bạn ở hải ngoại nói gì chả được, nhưng ở trong nước thì làm ảnh hưởng tới người khác, mình phải vì mọi người chứ. Cám ơn sự hợp tác của bạn!

Gấu béo
16:52 26 tháng 5, 2013

Đề nghị các bác còm hết sức bình tĩnh, tình hình chẳng có cái éo ai tin vào ba cái luận điệu của cái blog thối hoắc này đâu mà rộn!

Kỹ thuật TTHN
17:16 26 tháng 5, 2013

Đề nghị bạn nick @Gấu béo, @Bách Hồng, @Manh Linh, @Phuong manh Dinh, @zzlitte, @Tran the khai, @Geni, có cùng 1 IP ở hải ngoại hãy chấm dứt ngay trò hạ đẳng. Chúng tôi biết bạn thuộc nhóm nào, hãy về lo cho trang mạng của mình cho tốt, thay vì đi quấy phá. Yêu cầu bạn tôn trọng độc giả của chúng tôi, nếu bạn còn cố tình chúng tôi sẽ xử lý. Cám ơn!
Trân trọng.

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑