Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Trương Tấn Sơn – Quý tử sa đoạ của Chủ tịch Trương Tấn Sang (Phần 2)

Trương Tấn Sơn – Quý tử sa đoạ của Chủ tịch Trương Tấn Sang (Phần 2)

Đăng bởi: Tiểu Nhi on Thứ Năm, 18 tháng 4, 2013 | 18.4.13


Nói về thói mê gái, Sơn Nhớt được thừa hưởng đầy đủ thói hư tật xấu và có phần lấn lướt Tư Sang. Người dân thường chỉ biết đến vụ vợ chồng Võ Thị Thu Hồng – Giám đốc Công ty Xuất Nhập Khẩu Quận 3 tố cáo hành vi hiếp dâm và trù dập của Tư Sang năm 1999, lúc đó là Bí thư Thành uỷ Tp. Hồ Chí Minh. Giới giang hồ thì vẫn còn nhớ vụ ông trùm Năm Cam đã dùng vũ nữ Tuyết Nhung – một mỹ nữ sở hữu một khuôn mặt cực đẹp, da trắng như tuyết và rất biết lẳng lơ, cùng với thân hình cực kỳ quyến rũ để khai thác yếu điểm mê gái đẹp ẩn giấu sâu bên trong con người của Tư Sang để bày các trận ăn chơi sa đoạ khiến ngài Bí thư mê muội và làm ngơ các báo cáo về các tội ác của băng nhóm Năm Cam do CA TPHCM trình lên xin chủ trương triệt hạ. Sự làm ngơ này đã dẫn đến Trung ương phải cử người vào xử lý vụ Năm Cam và Tư Sang bị kỷ luật về Đảng và bị điều đi ngồi chơi xơi nước 03 năm tại vị trí Trưởng ban Kinh tế Trung Ương.
Thiều Ngọc Huyền - Người thành công trong việc "gài độ" Sơn Nhớt
Sơn Nhớt được thừa hưởng đầy đủ “gen dâm” của ngài Chủ tịt nát Trương Tấn Sang và đã phát huy máu mê gái từ lúc còn đi học phổ thông. Ít người biết khi Tư Sang bị tố cáo hiếp dâm Võ Thị Thu Hồng năm 1999, thì năm 2001, quý tử của ngài Chủ tịt nát Trương Tấn Sang cũng gây nên một vụ xì căng đan ở trường khi làm cho một cô bé lớp 10 tên Ngân có bầu. Kết quả là lệnh bà Trương Tấn Sang phải ra tay giải quyết, đem cô bé đi phá thai, giải quyết nội bộ với gia đình cô bé tội nghiệp và bịt miệng nhà trường. Sau đó thì cô bé này âm thầm chuyển trường đi đâu không rõ.

Được can thiệp để có suất học ở Bách Khoa, Sơn Nhớt không thèm học hành, chứng nào tật nấy suốt ngày gái gú, chơi bời khắp nơi. Hậu quả là khi đang học, Sơn Nhớt bị cô nàng dân chơi Thiều Ngọc Huyền trong nhóm bạn “gài độ”, báo đã dính bầu và ép phải cưới. Tất cả những người nhận được thiệp cưới con trai Tư Sang lúc đó đều rất ngạc nhiên vì Sơn Nhớt cưới vợ khi còn đang là một cậu sinh viên học hành lẹt đẹt, suốt ngày chơi game Võ lâm truyền kỳ và lướt web sex. Không rõ là phối giống từ đâu, nhưng năm 2007, cô con dâu từ “trên trời rơi xuống” hạ sinh cho ngài Chủ tịt nát Trương Tấn Sang một đứa cháu trai bề ngoài rất giống bà ngoại, sáng sủa hơn hẵn “ông nội” và được đặt tên là Trương Tấn Phát.
Lệnh bà Mai Thị Hạnh và cậu cháu đích tôn

Năm 2008, Sơn Nhớt được “vớt” để ra trường, không làm nên trò trống gì, lại tiếp tục lao vào game và sex nên Tư Sang phải gửi ngay vào làm tại Ban Quản lý Dự án của Tổng công ty SaigonTourist. Tại đây, Sơn Nhớt lập tức trở thành “cán bộ nguồn”, nhanh chóng được kết nạp Đảng và tiếp tục dành nhiều thời gian để gái gú khiến Tổng công ty SaigonTourist phải xử lý mệt nghỉ. Ngoạn mục nhất là vụ Sơn Nhớt “thịt” một cô tên Vy đã có chồng con và làm cho cô này có bầu năm 2010, hậu quả là một vụ đánh ghen kép có sự tham gia của chồng cô Vy và cô vợ Thiều Ngọc Huyền của Sơn Nhớt khiến cho Tổng công ty SaigonTourist được một phen náo loạn. Một lần nữa, quyền lực của Chủ tịt nát Trương Tấn Sang lại che phủ tất cả. Mọi việc đâu vào đấy còn quý tử Sơn Nhớt thì vẫn chứng nào tật nấy, tệ hơn Tư Sang còn nghe đàn em cấp báo về việc “cậu Sơn nhà anh” có dấu hiệu đang tập tễnh thử hàng trắng và đập đá cho bằng bạn bè.

Các món khoái khẩu của Huyền, Sơn Nhớt là tôm hùm, ốc vòi voi và Vertu
Ngay lập tức ngài Chủ tịt nát ra lệnh Tổng công ty SaigonTourist “tạo điều kiện” cho cháu đi tu nghiệp để nâng cao trình độ nghiệp vụ, nhân tiện để cắt cơn và cai nghiện. Đầu năm 2010, Sơn Nhớt lên đường sang Singapore để học tiếng Anh và sau đó sang Anh để học ở trường University College of Birmingham (UCB) chuyên ngành quản lý khách sạn. Trong thời gian ở Singapore, thoát khỏi tầm phủ sóng của vợ, Sơn Nhớt cũng đã kịp thời “tu nghiệp” cô bạn học người Trung Quốc tên Chen Lu và phải bỏ ra khoảng tiền gần 200.000 USD để dàn xếp xử lý cái thai của cô này cho êm thấm trước khi sang Anh học. Cho đến tận bây giờ, lâu lâu Sơn Nhớt và cô nàng Chen Lu vẫn còn qua lại tình xưa nghĩa cũ với nhau, khi thì ở HongKong, lúc thì ở Singapore.
Chen Lu - người tình tàu khựa của Sơn Nhớt
Thời gian ở Anh, Sơn Nhớt đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc để tham gia sinh hoạt hàng loạt câu lạc bộ sex “hạng nặng” trên mạng tại Anh (SexInTheUK, UtherVerse, YoungLegalPorn, BrazzersPass, RussianTeenObsession …) và tham gia nhiều vụ thác loạn tập thể tại Anh và nổi như cồn vì tiêu tiền cho sex không tiếc tay dưới nickname “tanson2212”, "son2212", “chienbinh2212”… trong suốt gần 2 năm ở Anh, Sơn Nhớt chi riêng cho sex mỗi tháng gần 1000 bảng Anh.
Hàng tháng, quý tử mê sex của Chủ tịt nát Trương Tấn Sang chi hàng ngàn USD cho các dịch vụ sex trên mạng
 (Còn tiếp)
(Trương Tấn Sang)
Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 16 Nhận xét

Linh Đan
15:30 18 tháng 4, 2013

Chế độ đương thời tại VN có cái dở là tất cả mọi chuyện cần phơi bày thì tìm đủ cách để che đậy còn những chuyện riêng tư của người ta thì được tự do phơi bày để bêu riếu mà chẳng bị truy xét thế mới lạ chứ nị. Những chuyện đại loại thế này thuộc về cá nhân riêng tư, nếu có thật thì dở thì người ta tự chịu, tốt thì người ta được hưởng, ảnh hưởng đếch đến ai, tôi thấy người nào đưa chuyện riêng tư người khác bêu riếu thì người đó nhân cách cũng thuộc hạng đáng khinh, tôi không hoan nghênh thể loại này.

Bố Thằng Két
16:10 18 tháng 4, 2013

Nói vậy nhưng bác không lên án TTHN 1 tiếng nhỉ? Hay bác cho rằng họ thông tin đa chiều? TTHN đeo mặt nạ kín quá, ai vào cũng ngữi và khen thơm.

nam bộ
16:37 18 tháng 4, 2013

chuyện Người viết biết rành Qúy tử xem phim sex tên gì thì có lẽ không ai nắm thông tin chính xác bằng mấy anh An Ninh chuyên trách theo dõi và bảo vệ con của Yếu nhân.Hay đây là chiêu phản đòn bôi xấu Chủ Tịch đang đấu đá phe phái với Chủ tịch.

Linh Đan
16:39 18 tháng 4, 2013

Ô hay, thế bác @Bố thằng Két không hiểu rằng cái chuyện nấu cơm nhão là lỗi của người nấu chứ đâu phải người ăn nhể.

Bin
17:12 18 tháng 4, 2013

Cái thối do người ị đống phân 1 phần, người đi trét đống phân đó mới dơ.

Linh Đan
17:30 18 tháng 4, 2013

Đấy chỉ là cách hiểu, tôi nghĩ nếu ví là đống phân thì phải nói là nếu không có người cảnh báo cho người khác biết thì ối người dẫm vào thì kinh lắm. Trong trường hợp ví von của bác thì tôi khẳng định TTHN đăng bài này lên không nhằm bêu riếu gì mà để cảnh báo, suy nghĩ tích cực thì nên thế, chứ ai lại theo hướng tiêu cực bẩu là bôi trét ý, nghĩ đã thấy hãi, kinh bỏ mịa bác @Bin ợ.

Nam
08:04 19 tháng 4, 2013

Chỉ có 25 bảng Anh ~ gần 50 USD / tháng mà tác giả nói là lên tới hàng ngàn thì xin xem lại.

Linh Đan
09:11 19 tháng 4, 2013

Bài viết này đọc lên ai cũng thấy ngay cái cách nhạo báng, bêu riếu, lộ rõ mục đích không tốt, hôm trước tôi không đọc kỹ nay thấy bạn @ Nam nói mới xem lại thì thấy tg còn viết láo nữa, ví dụ cái thư trên mới chỉ là gửi về cho khách hàng mục đích chấp nhận đăng ký của khách hàng, với giá cả thuê bao trong 1 tháng đủ 30 ngày, mà chỉ có 24, 97 bảng Anh, mà còn chưa biết khách hàng có chấp nhận giá cả đó để xài trang đó chưa, vậy mà tg nói vống lên:" Sơn Nhớt chi riêng cho sex mỗi tháng gần 1000 bảng Anh" là sao?, chứng tỏ tg quá coi thường người đọc VN cứ tưởng nói thế nào cũng được, đây là bằng chứng để người ta kiện tg tội vu khống chứ đâu. Đọc báo mạng mà không tỉnh sẽ dễ bị lừa là vậy.

Playboy
10:10 19 tháng 4, 2013

@Linh Đan: cái mail này là xác nhận khách đã trả tiền (You have been billed as CCBILL EU LLC) để mua dịch vụ của trang websex russianteenobsesion.com) trong một tháng. Mỗi tháng tự động thu thêm 50USD nữa (rebill, renew tự động). Điều này cho thấy đ/c Sơn này nghiện sex nặng, vung tiền để đăng ký member VIP ở nhiều nơi. Ở trên thấy liệt kê nhiều trang websex lắm mà: SexInTheUK, UtherVerse, YoungLegalPorn, BrazzersPass,
RussianTeenObsession, …

Dân nghiên sex cỡ này thì vào nhiều trang lắm. Tiền đăng ký member chỉ 50 USD/tháng nhưng khi xài VIP live service trên đấy thì phải trả thêm tiền (TD: có một em chat sex trực tuyến 1 giờ, biểu gì làm nấy thì tốn khoảng 30USD/giờ). Chưa kể là vé VIP để tham gia offline mấy sex club thác loạn tập thể nữa, đắt lắm. 1000 bảng chưa ăn thua gì đâu!

Bất ngờ quá!

GhetBonCOCC
10:11 19 tháng 4, 2013

bạn Nam xem lại ý của bạn playboy ở trên kìa. Tôi thấy hợp lý thôi.

Hoài Nam
10:34 19 tháng 4, 2013

Thanh niên trai trẻ thì thằng nào chả máu, chả bơm tay thủ dâm. Là hoàng tử mà không bị đám con gái ăn tươi nuốt sống là còn may đấy, đến mình hạng phọt phẹt ra đường mà không tỉnh táo thì cũng bị dính chưởng với đám đàn bà quỉ quái. Chuyện bình thường thôi các bác ơi, để cho em Sơn nó yên, không hiếp dâm ai là ngoan rồi!

Linh Đan
11:08 19 tháng 4, 2013

Bạn hiểu sai rồi và tôi hiểu ý bạn lại muốn vống lên đấy, có sao nói vậy đừng nên vì ghét mà nói sai, tôi nói thẳng là tôi không ưa mấy lãnh đạo VN vì họ dính nhiều vấn đề đáng khinh lắm, nhưng nói gì thì nói cũng phải chính xác, nói sai tôi không làm được.

Tâm Việt
11:44 19 tháng 4, 2013

Tôi hiểu ý bác @Linh Đan. Nói thật với bác, 1 gia đình đàng hoàng bình thường, có trách nhiệm, không bao giờ để con cái họ hư hỏng, nói gì đến vị CT nước như bác Sang khi người trong nhà ra đường phải giữ ý và luôn có 1 đội quân kèm cặp. Bài báo trên là vớ vẩn, chỉ có ai thật thà mới tin vào điều đó.

Linh Đan
13:57 19 tháng 4, 2013

Vâng, cám ơn bác @Kent đã hiểu ý em, thực ra cái thư trên kia nội dung rất là rõ ràng chỉ ra là khách hàng đăng ký vào trang đó, và đương nhiên song song khi đăng ký đã điền các yêu cầu của nó(nhất định phải có số tài khoản để nó trừ tiền) thì mới vào được trang của nó, dù vào một lần thì nó cũng trừ luôn tiền thuê bao cả tháng, và sau đó nó sẽ gửi thư thông báo cho khách hàng là đã trả và nếu dùng tiếp thì sẽ là tiếp tục với số tiền như vậy cho tháng tiếp theo, ở đây vấn đề đưa ra cái thư này nhằm mục đích bêu riếu nhà họ Trương, chứ thực ra cái thư này mới chỉ nói lên là cu Sơn mới đăng ký vào trang này chứ ai chứng minh được cu Sơn tiếp tục dài dài. Đàn ông con trai bên tây mấy người không vào các trang sex, chuyện quá thường, tg bài viết trên còn liệt kê một loạt các trang web khác rồi bẩu cu sơn này xài hàng 1000 bảng cho sex mà chỉ căn cứ ở nhõn cái thư trên là không thuyết phục bác @Kent ợ.

Anhlovenhu
19:35 25 tháng 4, 2013

TTHN chẳng qua là của thằng chó thủ tướng. Chết cũng ko có đất chôn. Chụp hình vs bạn thì nói đi chăn rau. Uống nước ngọt thì bảo ăn tôm hùm. Còn 3 cái nick email thì 5s làm giả cũng được. Nói tào lao. Ngu như lợn

Kỹ thuật TTHN
20:19 25 tháng 4, 2013

Nhắc bạn @Anhlovenhu đọc kỹ phần thông báo trên cùng bên tay phải trước khi suy luận. Cám ơn!

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑