Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Tâm sự mới nhất của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng về sứ mệnh tìm mộ liệt sỹ

Tâm sự mới nhất của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng về sứ mệnh tìm mộ liệt sỹ

Đăng bởi: Tiểu Nhi on Thứ Bảy, 23 tháng 2, 2013 | 23.2.13


Xahoi - Tại sao ở Hàn Quốc, hầu hết khi chết đều hỏa táng, trải tro cốt ra biển mà dân họ vẫn giàu, nước vẫn mạnh?

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng
- Nhà báo Hoàng Anh Sướng: Hơn 20 năm tiếp xúc với thế giới người âm để tìm hài cốt liệt sỹ, chị thấy thế giới ấy như thế nào? Có khác biệt gì với thế giới mà chúng ta đang sống?
- Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng: Sau nhiều năm làm việc về tâm linh, tôi muốn viết một cuốn sách cuốn chiếu theo thời gian về những sự việc mình đã trải qua để chia sẻ với mọi người những hiểu biết của tôi về thế giới người âm. Thế giới ấy, tôi thấy vô cùng từ bi, độ lượng, thật thà, không xảo trá. Không biết những vong linh ấy khi còn sống, họ là người thế nào? Nhưng khi về thế giới bên kia, họ đều khuyên con cháu trên trần phải từ bi, hỉ xả, năng làm việc thiện, tránh điều ác.

Thế giới ấy có sự liên kết về huyết thống, dòng máu khăng khít lắm. Chỉ cần có một chút họ hàng thôi, sự gắn kết ấy đã chặt chẽ rồi. Tôi đặc biệt cảm kích cái nghĩa sâu nặng giằng níu, ràng buộc giữa các liệt sỹ với nhau. Vì tình cảm cứ giăng mắc, đan cài, khiến cho tôi nhiều khi đi tìm người này chưa được nhưng lại tìm thấy người khác. Người này được tìm thấy thì họ lập tức nhờ vả, nhắn nhủ tìm thêm những đồng đội khác.

Như lần đi tìm mộ liệt sỹ Phùng Văn Bành ở Mỹ Đức, Hà Tây, tôi gặp một liệt sỹ khác tên Long nhờ nhắn tìm gia đình ở Đa Sĩ. Cho tới khi tìm ra hài cốt liệt sỹ, gia đình mới được nghe kể câu chuyện ông đã lấy vợ trên đường đi kháng chiến như thế nào. Hồi đó, vì thương mến một cô y tá cùng đơn vị, lại chung lí tưởng trên đường ra mặt trận, hai người đã nên duyên. Trên đường về quê báo cho gia đình thì ông Long bị hy sinh còn bà Liễu bị thương nặng nhưng qua khỏi. Sau này bà sống ở tỉnh Hòa Bình.

Gia đình liệt sỹ Long hoàn toàn bất ngờ, họ chưa bao giờ biết ông từng có vợ. Sau này họ cất công đi xác minh lại từ đơn vị và lên tỉnh Hòa Bình tìm lại bà Liễu thì sự thực sáng tỏ đúng là như thế.

Hay vụ gần đây nhất, tháng 12/2012, sau khi tìm thấy hài cốt của anh hùng lực lượng vũ trang Đinh Châu, nguyên Tỉnh đội trưởng của tỉnh Quảng Đà. Liệt sỹ Châu đã nhắn nhủ con trai là Đinh Văn Ba hãy cố gắng tìm nốt hài cốt của 4 đồng đội của ông hy sinh năm 1968 nằm gần đó. Nhờ sự chỉ dẫn của vong linh liệt sỹ Đinh Châu, ngày 29 tháng 12 năm 2012, chúng tôi đã khai quật hố sâu gần 2m ở khu đô thị Hòa Xuân (Đà Nẵng), cất bốc 4 hài cốt và đưa về nghĩa trang liệt sỹ.

Tháng 8 năm 2012, nhờ tình cảm giăng mắc giữa các vong linh, tôi tìm thấy 4 hài cốt người dân bị bọn Pôn-pốt giết hại năm 1979 ở Kiên Giang. Ban đầu, tôi tìm thấy hài cốt của chị  Phan Thị Thảo ở gần nhà máy xi măng Hà Tiên. Sau đó chị Thảo nhờ tôi tìm nốt 3 người hàng xóm bị giết cùng ngày và bị vùi xác gần đó.
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng trong một chuyến đi tìm mộ liệt sỹ
Có một điểm khác biệt căn bản giữa thế giới người âm và người dương là: Ở thế giới âm, họ không có những mối nhân duyên mới. Con trai chết chưa vợ, con gái chết chưa chồng không vì thế mà họ lấy nhau. Tôi chưa bao giờ thấy họ kết hôn cả. Về mặt thể xác hữu hình, khi một đứa trẻ chết ở lúc 3 tuổi thì một 100 năm sau họ vẫn là đứa trẻ 3 tuổi. Nhưng đứa trẻ ấy vẫn lớn lên ở tầm trí tuệ.

- Nhà báo Hoàng Anh Sướng: Chị vừa nói đến những linh hồn của những người chết trẻ. Vậy đối với những bào thai vài tháng tuổi bị ruồng bỏ thì sao? Vong linh chúng có tồn tại?

- Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng: Khi nghiên cứu thế giới người âm, tôi đặc biệt bị ám ảnh bởi tiếng vọng của những linh hồn hài nhi, vì muôn vàn lí do mà chúng phải rời xa sự sống ngay từ trong lòng mẹ, chưa thực sự hiện diện trên cõi đời. Chúng cũng có thể thét gào, oán thán, nỉ non, đớn đau, hay từ bi, hỉ xả, tràn ngập yêu thương…

Tôi vẫn nhớ như in những năm 1991-1992, trong quá trình thi công một bệnh viện phụ sản, đội thi công bắt buộc phải chặt một cây đa. Vì ở đúng vị trí cây đa đó, họ phải xây dựng một tòa nhà nhiều tầng do bệnh nhân ngày càng nhiều.

Khi tôi đến làm lễ, sau khi thắp hương và khấn, tôi thấy cành lá chuyển động dập dờn, cứ như cái cây đang rùng mình, run rẩy và bỗng nhiên xuất hiện những hình người, những đôi mắt bé lấp ló trong đám lá mà chưa bao giờ tôi nhìn thấy. Thấy lạ quá, tôi bèn cất tiếng hỏi xem ở đây có chuyện gì, có ai cho biết được không? Nghe tôi hỏi, một vong linh của bác sĩ từng làm ở bệnh viện này xuất hiện. Bác nói với tôi rằng, đó là linh hồn của những hài nhi. Đứa thì bị cha mẹ bỏ lại bệnh viện, đứa thì chết ngay sau khi sinh. Có mấy đứa bị cắt nát ra vì lúc đó mới chỉ là bào thai vài tháng tuổi...

Tất cả chúng đều là những vong hồn không ai ngó tới, thậm chí cha mẹ chúng còn hận thù việc chúng bỗng dưng hình thành và có mặt trên đời. Người bác sĩ nói rằng, bản thân bác ở lại cây đa này chính là để chăm sóc những linh hồn bơ vơ đó. Tôi cảm thấy tim mình đau nhói, xót xa. Tôi muốn trò chuyện, vỗ về ôm ấp mấy đứa trẻ nhưng chúng bé quá, chưa biết nói. Nhìn đám trẻ, tôi thấy lòng đau đớn, quặn thắt, vì sự bơ vơ không nơi nương náu của chúng. Cuối cùng, tôi quyết định lập đàn cầu siêu cho các em bé vô tội.

- Nhà báo Hoàng Anh Sướng: Như vậy, theo chị, thực sự có sự tồn tại của người âm. Vậy thế giới có ảnh hưởng, có mối liên kết gì với thế giới người trần chúng ta đang sống, đặc biệt là sự ảnh hưởng về mối liên kết giữa mồ mả tổ tiên với đời sống của con cháu cõi dương thế?

- Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng: Thực sự là có sự tồn tại của thế giới tâm linh. Thế giới ấy nhiều khi có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của chúng ta mà người thường (không có khả năng ngoại cảm) không nhìn thấy, nghe thấy. Nếu không có sự chỉ dẫn của vong linh, làm sao tôi có thể tìm thấy hàng chục ngàn hài cốt liệt sĩ vùi xác thân khắp nơi rừng sâu, núi thẳm, ao hồ, sông suối? Làm sao có chuyện người chết đi tìm người sống mà Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người đã làm thành cả một đề tài nghiên cứu?

Nhà ngoại cảm niệm Phật cầu gia bị

Có điều, trong hành 23 năm tiếp xúc với “vong” đẻ đi tìm hài cốt, tôi ngộ ra một điều: Tôn giáo quyết định ý thức tâm linh. Những người theo đạo Phật cực kì thanh thoát, nhẹ nhõm. Tôi nói chuyện với vong của các hòa thượng hay các phật tử, chẳng thấy họ kêu ca hay đòi hỏi gì sất. Nhưng những người theo đạo Lão, đạo Tứ phủ thì cực kì nặng nề, sân hận, nặng nề chuyện cúng kiếng đủ mọi thứ.

Về mồ mả, tôi tạm chia làm hai giới: một bên theo đạo Lão, một bên theo đạo Phật. Những người theo đạo phật thì nhẹ tênh. Với họ, được hóa thân đi là một sự giải thoát, chuyển đổi cảnh giới. Khi thác, họ nhanh chóng rời bỏ thân xác, họ về luôn với gió núi mây trời. Còn những người theo đạo Lão cứ khư khư giữ lấy cái mộ của mình và rất khó siêu thoát. Hôm nay có con trâu húc mộ, ngày mai có người cuốc vào mộ, động mộ, thế là lập tức về “báo” ngay con cháu, làm cho con cháu sôi sùng sục lên, vội vàng sắm sánh lễ vật, mời thầy tạ mộ, hàn long mạch… mới yên.

Cho nên tôi có một lời khuyên là khi người thân mất, chúng ta nên hướng họ vào một tôn giáo nhất định mà theo tôi, thiện nhất, lành nhất là đạo Phật, đẻ được giải thoát. Tại sao ở Philippines, nhiều gia đình sống nhiều năm trên những nấm mộ ngoài nghĩa trang. Trẻ em cầm đầu lâu ném chơi như ném bóng, cầm xương ống chân chơi khăng mà họ vẫn khỏe mạnh, sống lâu? Tại sao ở Hàn Quốc, hầu hết người dân chết đều hỏa táng, rải tro cốt ra biển mà dân họ vẫn giàu, nước vẫn mạnh? Vì trước khi chết, tâm thức người ta đã ngộ rằng: Thân xác này chỉ là cõi tạm. Chết là linh hồn đi lên, rời bỏ thân xác thối rữa, không nuối tiếc.

Ở Việt Nam, những năm gần đây, vào dịp Tết Nguyên Đán hay giỗ chạp, chứng kiến nhiều gia đình đốt linh đình cả sân vàng mã, tôi thấy sợ. Làm như thế khiến cho người âm hoài tưởng đến cuộc sống trần gian, càng khó siêu thoát. Sau khi chết, linh hồn tồn tại dưới dạng khí, sóng nên họ đâu có dùng những thứ vàng mã ấy. Họ chỉ dùng bằng ý niệm. Nhìn thấy vàng mã, họ reo mừng: A, hôm nay có quần áo đẹp rồi. Nhưng đóng tro bụi ấy làm sao họ mặc được. Nên tôi thấy rất là phí phạm khi nhiều người đốt ngập trời “nhà lầu, xe hơi”… Tôi đã từng chứng kiến ở đền Kiếp Bạc, người ta bày la liệt cả một sân voi ngựa, đông hơn cả voi ngựa nhà Trần đánh quân Nguyên Mông. Người âm là khí, linh khí là âm. Họ chết mấy trăm năm rồi, rất là mong manh. Lửa là dương. Đốt lửa ngút trời như thế là đẩy hết khí ra, tán sạch khí.

(Xã hội)
Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 30 Nhận xét

KENT
20:34 23 tháng 2, 2013

Con mẹ này càng nói càng thấy sự ngu dốt, vô cảm và phản động. Đạo Tứ Phủ tuy ảnh hưởng của đạo Phật (đạo chung của châu Á) nhưng các cụ ta từ xa xưa đã tách ra 1 đạo riêng để thờ các vị anh hùng dân tộc đã có công lập và giữ nước, mà ta vẫn gọi là đạo Tứ Phủ. Đáng lý ra PTB Hằng phải tự hào vì dân tộc ta có 1 đạo riêng, nhưng thay đó chị ta lại nói "...Cho nên tôi có một lời khuyên là khi người thân mất, chúng ta nên hướng
họ vào một tôn giáo nhất định mà theo tôi, thiện nhất, lành nhất là đạo
Phật, đẻ được giải thoát..." tức là chỉ nên đi Chùa và tránh xa Đền, Đình. Nói như vậy là bố láo.

- Chị ta còn dẫn dắt; "...Tại sao ở Philippines, nhiều gia đình sống nhiều năm trên những nấm mộ
ngoài nghĩa trang. Trẻ em cầm đầu lâu ném chơi như ném bóng, cầm xương
ống chân chơi khăng mà họ vẫn khỏe mạnh,.." Nói như vậy thì chị ta khác gì vô cảm thừa nhận việc đi tìm hài cốt chỉ là vô bổ, bịp bợm.

- Đã ngu lại còn hay nói: "..Tại sao ở Hàn Quốc, hầu hết người dân chết đều hỏa táng, rải tro cốt ra biển mà dân họ vẫn giàu, nước vẫn mạnh?.." He..he, chắc điếu bao giờ biết là do Thể Chế đâu nhể?
Đành rằng ở nước ta về văn hóa tín ngưỡng của 1 bộ phận người dân vẫn còn mê tín dẫn đến lãng phí, nên nhắc họ sáng suốt và tiếc kiệm là hơn cả thay vì ăn nói ba lăng nhăng. Mà khổ nỗi nếu khuyên họ sáng suốt và tiếc kiệm thì điếu ai thuê mình đi cúng nữa, không lẽ chuyển nghề làm má mì..!?

Dân Việt
20:47 23 tháng 2, 2013

Vậy, theo Bà Hằng, có sự tồn tại của "thế giới người âm" ???

Kể cũng ly kỳ bí hiểm nhỉ ?!?

Điều này không bít các nhà khoa học đương đại của VN và Thế giới đã giải mã ra được chưa nhỉ ? (Trước kia giới khoa học chưa công nhận, hoặc đã phủ nhận điều này?).

Nếu điều này là có thật, thì sẽ có biết bao nhiêu chuyện trước kia khó hiểu đến mức khi điều tra bị đi vào bế tắc, thì bây giờ nhờ khả năng ngoại cảm lại có thể trở thành dễ dàng giải quyết được.

Ví dụ như: vụ nhà báo Hoàng Hùng ở Long An bị vợ đốt, rất khó điều tra tìm ra chứng cứ, có thể nhờ bà Hằng nói chuyện với âm hồn A. Hùng thì sẽ được chỉ ra ngay những chứng cứ bí mật giúp cho việc điều tra trở nên dễ dàng nhỉ.

Và còn biết bao nhiêu việc khác tương tự như vậy.

Khả năng này có thể được coi là siêu phàm ?

Giang Hồ ngoan Đất Cảng.
21:04 23 tháng 2, 2013

Sau vụ " Tìm di cốt Tướng Phùng Chí Kiên: Đúng tất cả, chỉ sai...ADN. Tướng Nguyễn Quốc Thước đã phải thốt lên rằng: " Đó là tội lỗi với những anh linh đã hy sinh vì Tổ quốc?'. Khi công văn của Viện Pháp y Quân đội trả lời về phần giám định một phần hài cốt được tìm thấy theo sự chỉ dẫn của Phan Thị Bích Hằng: 1 răng động vật( răng lợn ). Công văn số 288, ngày 16 tháng 9 năm 2008 do Viện trưởng Đại tá Nguyễn Trọng Toản ký. Trung tướng Nguyễn Quốc Thước, nguyên tư lệnh Quân đoàn 3,nguyên Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội cựu chiến binh Việt Nam, nguyên ĐBQH khóa IX, X, XI cũng khẳng định: " Tìm hài cốt liệt sĩ là một việc hết sức thiêng liêng, nếu vì năng lức kém, tìm sai hài cốt hoặc không tìm thấy, thì có thể thông cảm một phần. Nhưng nếu là ngoại cảm " rởm " và lợi dụng vấn đề tìm hài cốt thiêng liêng ấy để kiếm tiền thì lhoong thể chấp nhận được. Đó là hành động tội lỗi với những anh linh đã hi sinh vì độc lập dân tộc, là một tội ác không thể tha thứ, và việc này cần phải đưa ra pháp luật trừng trị ". Rõ chưa nhờ ngợm cởm Phan Thị Bích Bòn?

chimxunxoan
22:22 23 tháng 2, 2013

Chị này nói có rất nhiều mâu thuẫn. Mình không chắc lời chị ta nói đúng sai tới đâu nhưng việc bản thân trong 1 con người nói quá nhiều điều mâu thuẫn nhau thì phải xem lại. Mọi người để ý 1 chút là thấy ngay, không chỉ trong bài viết trên mà còn trong rất nhiều băng đĩa và bài nói chuyện nữa.

NGUYỄN Văn Bình
22:53 23 tháng 2, 2013

đúng, thật nhiều mâu thuẫn. Nên nhớ Philippines là nước 85% dân số theo Ki-tô giáo ... Hàn Quốc thì 10% là Công Giáo, 20% là Tin Lành, 10% là Phật giáo, còn lại là các tôn giáo truyền thống như Khổng Giáo, Lão Giáo, và 40 % là vô thần hoặc không theo tôn giáo nào. Không biết bà Hằng này có biết không ?

minhminh
07:09 27 tháng 2, 2013

Tôi nghĩ tốt nhất là nhà ngoại cảm phan thị bích Hằng không nên phát biểu gì nữathì tốt hơn. nhảm ruồi quá

trần chân
07:35 27 tháng 2, 2013

CHỊ BÍCH HĂNG ƠI.

Chị lên báo chắc cũng mong biết được ý kiến phản hổi của người dân ngu như chúng tôi, tôi cũng nhiều tuổi, có quan tâm ngoại cảm và tìm gặp một số nhà ngoại cảm nổi tiếng của VN từ gần 20 về trước cho tới nay, sau này tôi dành thời gian nghiên cứu về mảng này khá nhiều, lý do là tôi đi tìm mộ người thân. tôi cũng đã gặp chị , chị là NNC chị đã làm được những gì, chị như thế nào, chị nói gì về thế giới bên kia nhiều người biết rất rõ qua những băng đĩa lảm nhảm của chị, tôi tin có linh hồn nhưng không bao giờ tin chị, là nhà ngoại cảm ngoài khả năng trời ban chị cần phải có đạo đức và trí tuệ hiểu biết, như những gì chị nói thì chị không có hiểu biết, chị cũng không phải là những phật tử thật sự của đạo Phật mà chị đang dựa hơi thôi. kiến thức mỗi người đều có chị nên coi trọng độc giả chị hằng nhé.
chị xem lại xem mọi người nói chị thế nào?
Đồng nghiệp thì nói chị là CA VE ngoại cảm, tên chị là phan thị Bich Bòn nữa
rồi chị đi buôn bất động sản, chị làm quảng cáo mĩ phẩm, chị bán hàng chay...
nhà ngoại cảm làm nghĩa vụ cầu nối mà đi kinh doanh vì tiền thì có còn được không?

khi xã hội đang phát triển bằng học thức thì nhận thức luôn luôn mở rộng và mọi người biết chị là người như thế nào rồi.
rất mong chị hằng im lặng.
chị tìm hài cốt mà ra răng động vật thì chị chỉ là người nhảm nhí lừa đảo thôi không phải ngoại cảm đích thực đâu.
sách chị viết có ai đọc không?
với tôi chị là nhà ngoại cảm lừa đảo xuyên thế kỉ

Bố của Liệt sĩ.
07:58 27 tháng 2, 2013

Tôi bổ xung thêm: Con Phan Thị Bích Hằng này có hai thứ tởm mà các linh hồn Liệt sĩ đã nhìn thấy rõ nhất, cùng rủ nhau bài xích khuyên các gia đình của họ tránh xa con này: đó là ĂN BẨN VÀ THAM NHƯ MÕ, nói điêu cũng thành thần. Tiên sư bố con ngợm.

GS.TS Hoàng Thị Thanh Tuý.
08:59 27 tháng 2, 2013

Muốn ăn hét thì phải đào giun, chỉ vì muốn tìm hài cốt của người thân,cậy cục nhờ vả mãi,qua chân gỗ tên là Giang em ruột thị hằng,tôi cũng được tiếp cận thị,mà thị rất biết kiếm lộc lá cho gia đình bằng cách: mỗi lần về quê thăm mẹ đẻ, hay có giỗ chạp,hiếu hỉ ở quê kim sơn- Ninh Bình là thị cho cò mồi rỉ rả thông báo đến từng người có nhu cầu tìm mộ, bằng mọi giá VỀ NHÀ thị Ở QUÊ ĐẤT MỚI LINH? VONG LIỆT SĨ MỚI VỀ GẶP thị, nên mỗi lần như thế ả cũng cá kiếm được rất khá từ vài trăm người được ( mật báo ), như tôi đây, có nghèo thì cũng phải cố mà vay mượn được mươi triệu để làm cái Phong bì đặt lên ban thờ Bố thị hằng, cứ bình quân 5 triệu 1 người nhân với số ít là 300 người ( xe ô tô, xe máy xếp từ đầu làng hàng cây số ), thì số tiền con hằng này kiếm được mỗi lần về cũng trên tỉ đồng. Mà thị thì tháng nào cũng về đôi lần ( để nạp năng lượng? ) như thị vẫn thường nói. Tôi thề độc rằng nếu tôi nói sai,không đúng về hành vi ăn tiền,moi tiền trắng trợn của thị nguậy bẩn phan thị bích bòn hằng thì Trời chu Đất triệt tôi đi. Con này nó còn dùng cả bướm của nó cho mấy B to xơi cơ đấy. Ghê tởm lắm bớ bà con cô bác!

Khổng Doãn Sản.
09:06 27 tháng 2, 2013

Cháu Giang nói rất đúng, tôi bổ xung thêm: vụ tìm hài cốt của Đề Thám ở trên Thái Nguyên là Phan Thị Bích Hằng đã chỉ nhầm Mộ Nghĩa quân Hoàng Hoa Thám. Hằng chỉ giỏi nói phét và mồi trai. Ông Mẫn cũng có thời " chết mê, chết mệt " con Hằng này.

Lưu Linh
19:27 2 tháng 3, 2013

Nhìn cái mặt của em rất đĩ nhưng phải công nhận em giỏi- giỏi lừa.

Ghềnh Đá đĩa.
20:06 2 tháng 3, 2013

@ Trần chân nói về con Hằng ca ve nầy rất đúng, nhà ngoại cảm lừa đảo xuyên lục địa. Từ Á sang Âu, từ châu Phi sang châu Mỹ, nó lừa đảo biết bao linh hồn người đã mất, lẫn người còn sống, thật là tàn độc, cô sẽ bị quả báo đó cô hằng lừa ạ.

Nguyễn Trần Vân Anh.
20:12 2 tháng 3, 2013

Nó là ngợm cảm phan thị bích bòn thì đúng hơn bác @ minhminh ợ.

Líu Lo
22:35 2 tháng 3, 2013

Gs.Ts Tuý ạ có một thời cháu mê bà này lắm cơ. Sao thấy bả nói cái gì về tâm linh cũng hay hết, giờ mới biết đúng là đảo điên thật. Con người bị tiền ám nhiều quá không khéo hoá điên bi giờ, nói nhân quả thì rất rất hay nhưng chỉ nói cho người khác nghe còn mình thì.....!!! Tỉnh ngộ lại đi cô Hằng ơi.

Nặc danh
22:49 2 tháng 3, 2013

Em cũng không tin con này , nhưng có 1 số vụ nó nói trúng thông tin khi đi tìm mộ thì giải thích thế nào các bác?

Trần Hoàng Dạ Ly.
15:08 4 tháng 3, 2013

Da mặt của Phan Thị Bích Hằng hơi bị dầy đấy, Hằng ngang nhiên, lợi dụng tín ngưỡng tâm linh, bịa đặt chuyện tâm sự với người cõi âm " bố tôi còn sống sờ sờ, mà Hằng " nói chuyện được với vong " của bố tôi mới khiếp chứ, Hằng lừa đảo một cách trẳng trợn quá, bịa đặt, lợi dụng tín ngưỡng là một tội ác, sẽ có ngày Hằng phải trả giá cho sự lừa đảo.
Trần Hoàng Dạ Ly.
Phường Tự An.
Thành phố Buôn Ma Thuột.

tttttttttttttttttttttttttttttt
20:27 3 tháng 4, 2013

tttttttttttttttt

Lê phương Dung.
21:27 3 tháng 4, 2013

Tình cờ mới đây tôi được gặp sư thầy trụ trì chùa Tảo Sách, là người đi cùng Phan Thị Bích Hằng và đoàn sang Singapua, trong đó có Sư thầy Phong trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm, kể cho mọi người đi cùng tôi về những chuyện " chả hay ho " gì về PTBH. Thật lòng, nghe mà tôi cứ thấy nhói lòng và choáng. Thấy tiếc cho Hằng, giá như Hằng đừng " sân si ",để cho tâm trong, lòng thẳng, đem lộc " ngoại cảm " cống hiến, giúp đời thì có phải tốt biết bao nhiêu không? Tiếc quá Hằng ơi!

Võng Thị Tây Hồ.
21:56 3 tháng 4, 2013

Search vào goole thấy PHAN THỊ BÍCH HẰNG LỪA ĐẢO, thế là quá đủ nghĩa rồi, nhục như con chó ghẻ. Vietnamnet.vn ngày 26/7/2011 cũng có bài " Màn lừa đảo bí hiểm của " nhà ngoại cảm " Phan Thị Bích Hằng. Còn trong giới ngoại cảm, mọi người đều gọi là Hằng lừa là sao hả mụ?

Phan Minh Phương
15:48 9 tháng 4, 2013

các bạn nếu không tin thì thôi chứ nói chi nặng lời vậy...? các bạn thích phán xét người khác bằng những ngôn từ thiếu văn hóa vậy sao..thật đáng buồn vì sao những lời thiếu văn hóa bây giờ lại tràn lan trên mạng vậy nhỉ...Tôi nói diều này thì cũng chuẩn bị tinh thần bị "đánh hội đồng" rùi,hjhj....

Linh Đan
17:42 9 tháng 4, 2013

Ở đây vấn đề không phải chỉ dừng lại ở không tin thì thôi, trong XH nếu bất cứ người nào có biểu hiện gian dối bị phát giác cũng cần bị cộng đồng lên án để góp phần bài trừ những cái xấu tồn tại trong XH. Thử hỏi ai thấy những điều xấu xa, những việc làm gian dối cũng "thì thôi" như bạn nói thì XH này sẽ loạn đến mức nào?. Trong trường hợp Phan Thị Bích Hằng càng cần lên án vì chị ta có tội cực lớn ở chỗ không những lừa đảo người còn sống mà xúc phạm cả vong linh người đã mất, chị ta đã vì tiền mà nhẫn tâm làm việc thất đức, nếu chỉ một lần cũng đủ hối hận ăn năn không được thanh thản chứ nói gì chị ta lừa bao nhiêu người rồi mà vẫn bình thản như không vấn đề gì, thật đáng sợ loại người này.

Lừa đảo bình thường đã đáng tội khó tha thứ, huống gì lừa đảo trong khu vực này tôi thấy chị ta quá táo tợn và nhẫn tâm, không biết chị ta sám hối đến hết đời có gột rửa được hết tội lỗi không chứ đừng nói bây giờ vưỡn còn phét lác nhằm che đậy tội lỗi. Nói cho nhanh, tôi cho rằng Phan Thị Bích Hằng có đủ căn cứ để đưa ra truy tố về tội lừa đảo, chị ta còn được yên thân vì trong lĩnh vực này ai cũng ngại chạm đến vì nó quá tù mù, chính bởi tôn trọng cõi tâm linh nên mọi người càng ngại chạm đến vì luôn sợ mình lỡ làm gì xúc phạm thì không biết đường nào mà lần dù có muốn hối hận, chỉ có loại người liều lĩnh táo tợn như Phan Thị Bích hằng mới dám làm chuyện sai quấy trong khu vực này, quả là thị to gan, hãi vãi chị ta quá.

Đỗ Bá Thìn.
18:33 9 tháng 4, 2013

Nếu như bà Hằng nói có linh hồn và cuộc sống sau sự chết? Thì những người cõi âm hẳn là đã nhìn rất rõ bản chất lừa đảo,"mượn danh linh hồn họ" để mà kiếm lợi từ những người sống là người thân của những người đã khuất, cũng không phải ngẫu nhiên khi bấm vào Google mà có ngay từ: PHAN THỊ BÍCH HẰNG HẰNG LỪA ĐẢO, hay PHAN THỊ BÍCH HẰNG BỊ BẮT! Nếu không bị quả báo về những việc làm thất đức, bị các linh hồn căm thù trừng phạt thì là gì? Người Tu hành mà họ cũng phải khiếp kinh về sự" khéo léo, xảo thuật, điêu luyện" của bà Hằng, bà " giỏi " ngoại cảm mà không biết có các thế lực siêu nhiên vô hình luôn giám sát thế giới hữu hình hay sao?

Lưu Linh
19:40 9 tháng 4, 2013

Xin chư vị thông cảm. Hằng bị chó dại cắn nên trở thành dại. Mấy đồng tiền kiếm được dù có nuôi được cả đời Hằng nhưng bia miệng vẫn còn trơ trơ.

Nguyễn Minh Quân.
20:48 9 tháng 4, 2013

Thế nào là" thiếu văn hoá" hả bạn Phan Minh Phương? Theo bạn thế nào mới là " đủ văn hoá " đây? Phải chăng đó chính là bạn, người viết những câu rất ngớ ngẩn, vô nghĩa và sai be bét cả lỗi chính tả?, bạn mới chính là kẻ KHÔNG CÓ VĂN HOÁ thì đúng rồi đó, và chả ai rỗi hơi để bạn hoang tưởng sẽ được cư dân ở đây " đánh hội đồng ", tuổi gì? Mà bạn dám mơ điều đó hỡi kẻ xuẩn ngốc nhất thế kỷ kia. Bạn không thể bắt người khác phải hưởng ứng theo cái sai, cái xấu, sự lọc lừa của Phan Thị Bích Hằng giống bạn, chị ta có thời đúng, chúng tôi ủng hộ, nhưng cái kim trong giẻ cũng có ngày phải lòi ra, bà Hằng phải nhận lại đúng những gì bà ta đã gieo ra, che đậy mãi thì bản chất lọc lừa cuối cùng cũng đã hiện nguyên hình, cho nên gọi bà hằng này là nhà ngoại came lừa đảo xuyên lục địa là đúng.

quoc viet
12:27 14 tháng 4, 2013

that long ma noi toi cung muon nho nha ngoai cam de tim giup mo cua ong minh la liet si, nhung nghe nhung loi tren nay toi cung khong biet tin vao dau nua khong va biet co len nho khong nua, mong mot loi khuyen chan tinh

Ẩn Danh
22:15 29 tháng 4, 2013

Chị này ly dị chồng (ông Tuấn) để cặp công khai với Chủ tịch công ty Phương Trang đấy các bác ạ.

Kỹ thuật TTHN
23:06 29 tháng 4, 2013

Nhắc bạn @AYCE giữ văn hóa khi bình luận, từ ngữ của bạn gây phản cảm quá. Yêu cầu bạn tôn trọng nội qui của chúng tôi, cám ơn!

dongcam
13:04 15 tháng 5, 2013

nhung nguoi binh luan thieu van hoa , ko ton trong nguoi khac nhu zay , cac nguoi co dang la con nguoi khong , hay soi guong lai r nhin nhan du viec mot cach dung dan , roi ha binh luan nguoi ta , cac ban la do vo van hoa , mat hoc, thieu dao duc . loi song ko lanh manh , cac ban hay ngi lai di , do moi ,dang so

Cún
23:11 16 tháng 5, 2013

Thương ôi, thật khốn nạn cho dân tộc tôi, sao lại u mê tin vào con đại bịp này. Mà có những thằng nhà báo khốn nạn như Hoàng Anh Sướng cũng một dạng theo đóm ăn tàn, theo voi hít bã mía, can tội ngu dân, cần phải treo bút vĩnh viễn.

Tạp Chí Trẻ Thơ
16:13 20 tháng 5, 2013

Mình thấy các bạn nặng lời quá! Theo con số gần 1600 lần tìm đúng/ 1652 mà mình được biết. Cô ấy cũng đã hoàn thành nhiều mà. Còn vấn đề riêng tư mình không quan tâm lắm. Làm gì cũng chẳng có sai số. Con người ai hoàn thiện được hết tất cả. Khả năng con người cũng có hạn. Đừng trách và nói người ta quá đáng như vậy. Có thể các bạn không thích cũng không nên ném đá hay nói nặng lời như vậy. Những người nói xấu sau lưng thì chỉ đứng ở đằng sau mãi mãi cũng chỉ là vị trí thứ 2 thôi.

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑