Trưởng công an xã bị chém dã man tại nhà riêng - Tin Tức Hàng Ngày
Tin Tức Mới Cập Nhật :
Home » » Trưởng công an xã bị chém dã man tại nhà riêng

Trưởng công an xã bị chém dã man tại nhà riêng

Đăng bởi Hai Hoang Van vào Thứ Ba, ngày 29 tháng 1 năm 2013

Đang nằm ngủ tại nhà riêng, Trưởng công an xã Hải Ninh đã bị hai đối tượng cầm mã tấu xông vào chém trọng thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 phút ngày 27/1, tại nhà riêng, ông Lê Vũ Hạnh ( SN 1972, hiện là trưởng công an xã Hải Ninh), trú tại thôn Hồng Kỳ, xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã bị hai đối tượng côn đồ đến nhà truy sát.

Trao đổi về vụ việc, ông Hạnh cho biết: “sau khi đi đám cưới một người ở cùng cơ quan về, trong lúc đang nằm ngủ thì có người thanh niên đến nhà và nói: hôm nay ở đám cưới ông định đánh bố tôi à? Tôi có nói là: mi biết chi mà nói, đây là chuyện của người lớn, mi về đi. Đối tượng này đã ra ngõ lên xe máy đi về. Được khoảng 15 phút sau, có hai tên quay lại, trên tay cầm một con mã tấu chạy vào nhà nhằm tôi chém tới tấp”.

Lúc bị tấn công ông Hạnh mệt và đang nằm trong chăn ngủ. Bằng nghiệp vụ ông Hạnh đã lấy chăn tung vào người đối tượng cầm mã tấu và truy hô gia đình, hàng xóm. Vì bị chém bất ngờ, ông Hạnh giơ tay lên đỡ thì bị chém mạnh vào tay trái. Tiếp đến, đối tượng vung mã tấu chém vào cổ ông Hạnh. Do bị chém hai nhát quá sâu vào cổ và tay nên ông Hạnh nằm gục xuống sàn nhà. Nghe thấy tiếng tri hô, gia đình ông Hạnh đã chạy ra can ngăn.

Ông Lê Vũ Hạnh, Trưởng công an xã Hải Ninh đang điều trị tại bệnh viện Đa Khoa Hợp Lực Thanh Hóa
Trong lúc can không cho đối tượng chém vào con trai mình, ông Lê Vũ Tạ ( 80 tuổi) - bố đẻ của ông Hạnh đã bị đối tượng chém luôn vào bàn tay phải. Sau đó, đối tượng này chém thêm một nhát nữa vào hông phải của ông Hạnh đang nằm dưới sàn.

Đến khi bà con hàng xóm chạy đến, đối tượng đã lên xe máy đợi sẵn ngoài ngõ tháo chạy. Ông Hạnh được gia đình đưa lên trạm y tế xã băng bó vết thương rồi chuyển lên Bệnh viện Đa Khoa Hợp Lực Thanh Hóa điều trị.

Theo ông Hạnh, đối tượng vác mã tấu đến chém là Đinh Xuân Tâm (27 tuổi), trú tại thôn Hồng Kỳ, xã Hải Ninh. Tâm là đối tượng đã từng có 2 tiền án về tội gây thương tích cho người khác. Nguyên nhân dẫn tới việc ông Hạnh bị chém là có thể trong lúc đi đám cưới, ông Hạnh và bố của Tâm là Đinh Xuân Trường có lời qua tiếng lại. Khi về nhà ông Trường có nói với Tâm chuyện xảy ra ở đám cưới nên Tâm đã đến nhà ông Hạnh “hỏi cho rõ chuyện”.

Ngày 28/1, trao đổi với PV, Bác Sỹ Dương Tất Linh - Phó trưởng khoa Ngoại chấn thương sõ não, Bệnh viện Hợp Lực cho biết: “Bệnh nhân hiện đã không còn nguy kịch đến tính mạng, mọi chỉ số sự sống đều ổn. Khi nhập viện, các vết thương cơ bản đã được khâu và băng bó kịp thời. Trên người ông Hạnh có 1 vết thương đã được khâu ở cẳng tay trái 12cm; một vết thương ở góc hàm trái 10cm và một vết thương ở hông 5cm. Hiện chúng tôi vẫn đang theo dõi và điều trị cho bệnh nhân Hạnh”.

Đối tượng Tâm sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện công tác truy tìm đang được cơ quan công an huyện Tĩnh Gia khoanh vùng và mở rộng điều tra.

(Kiến thức)
Chia sẻ bài viết này :


* Tin Tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả không phản ảnh quan điểm hay lập trường của Tin Tức Hàng Ngày


0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Thông Báo

Hiện nay trang "TTHN" đã bị một vài nhà mạng chặn. Để có thể theo dõi xin bạn đọc Bấm vào trang đệm http://webwarper.net (tốt nhất) điền tên miền vào ô trống, bấm GO để truy cập.

Suy ngẫm

”Tôi luôn vui mừng tột độ khi phải nhận một đòn tấn công nặng tính xúc phạm. Tôi nghĩ rằng một khi đã phải chọn cách công kích cá nhân, điều đó có nghĩa họ đã hết sạch mọi luận cứ chính trị” — Margaret Thatcher

Lưu ý viết comments!


Chúng tôi hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. Nhưng từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục, các ý kiến cực đoan, không tôn trọng người khác.
Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.
 
Support : Creating Website | IT Team | TTD
Copyright © 2011. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Template Created by IT team Published by TTD
Proudly powered by Blogger