Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Kami - Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ thành công nếu như ...!

Kami - Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ thành công nếu như ...!

Đăng bởi: Tiểu Nhi on Thứ Tư, 16 tháng 1, 2013 | 16.1.13


Dạo này các phương tiện truyền thông không chỉ của riêng đảng mà cả của phía thế lực thù địch ồ ạt đưa tin về ông Nguyễn Bá Thanh, người vừa được đảng bố trí ra Hà nội để giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Việc đảng kéo ông Thanh ra Hà nội để nhận nhiệm vụ mới, mà một trong những nhiệm vụ chính là chống tham nhũng, đây là lý do khiến hầu hết các phương tiện truyền thông đua nhau săn tin và đưa tin. Vì nó là cái mà đa số người dân đang khát khao mong đợi.

Trước đây, từ sau Hội nghị TƯ 4 - Khóa XI thì cái tên Nguyễn Tấn Dũng được ví như là món hàng hot của báo chí, tin gì có tên Nguyễn Tấn Dũng là không ai bảo ai, mọi người cũng cố gắng tìm tin để xem có gì không? Vì nói thật, dân họ muốn ông Ba Dũng phải gánh chịu cho những hành vi xấu của mình, mà dư luận xã hội thời điểm đó đang đồn thổi. Đòi hỏi và mong đợi đó là nhu cầu chính đáng của người dân, vì chắc chắn ông Ba Dũng đã sai trong việc lạm quyền, trục lợi cho bản thân, gia đình và nhóm lợi ích của ông ta. Cái đó cộng với trình độ kém nhưng tự phụ của đồng chí X đã gây thiệt hại cho nền kinh tế những giá trị kinh tế khổng lồ và dẫn theo các hệ lụy kinh hoàng như ta thấy hôm nay. Ông Nguyễn Bá Thanh trở thành hiện tượng vì đã lâu lắm rồi người dân mới thấy xuất hiện một mẫu người lãnh đạo, mà theo họ là có thể gửi vào đó niềm tin, sự kỳ vọng? Do vậy, bây giờ thì đến lượt cái tên Nguyễn Bá Thanh, người đang cầm thượng phương bảo kiếm đã chiếm vị trí tin tức thay chỗ của đồng chí X trên các mặt báo trong và ngoài nước.

Nói đến đồng chí X, thì không thể không nhắc đến chuyện khi mới nhậm chức ông ta từng tuyên bố "Không chống được tham nhũng thì tôi sẽ từ chức". Chuyện này nó cũng y như như chuyện ông Đinh La Thăng khi mới nhậm chức Bộ trưởng, đã không chỉ "nổ" văng miểng mà còn thể hiện bằng hành động "chém tướng" ngay tại công trình Cảng Hàng không Đà nẵng. Nói lại chuyện cũ để thấy việc "nổ" văng miểng hay các hành động cố ý để "thể hiện" sự đổi mới của các quan vừa mới nhậm chức ở Việt nam là chuyện bình thường. Những bài học về những tuyên bố động đình đổ chùa của đồng chí X hay đồng chí Thăng và các đồng chí khác... khi mới nhậm chức là sự minh chứng. Bởi vì nếu là người thực có tài, dám làm thì họ sẽ kín như bưng để họ giữ cơ mưu. Chứ chẳng dại ai gì mà bô bô như ông X, ông Thăng hay như ông Nguyễn Bá Thanh kiểu trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã thông. Bởi kinh nghiệm cho thấy những ai đã làm thì sẽ không bao giờ nói, còn ngược lại hạng nói mà không làm (hay không làm được) là hạng nói phét. Như đồng chí X hay đồng chí Thăng rõ ràng là người như thế. Còn ông Nguyễn Bá Thanh nếu ta vội vã xếp hạng cho ông ngay bây giờ thì quả là quá vội vã.

Cứ yên tâm để chờ xem sao?

Ở đời người có thực tài, dám làm, làm được thường thì họ kín đáo, không nói mới là cái đáng sợ. Đối phương sẽ rất sợ những người kiểu này, người mà người ta gọi là "Tẩm ngẩm mà đấm chết Voi". Mưu sự việc lớn thì phải biết dùng mưu, thì việc chống tham nhũng hay đánh đồng chí X cũng vậy. Ông Nguyễn Bá Thanh cần phải nghĩ một điều, tại sao ông Tổng Trọng và ông 4S, quyền cao chức trọng hơn ông Nguyễn Bá Thanh nhiều lần mà không "đốn" nổi đồng chí X mà phải dùng đến ông? Họ hơn ông Bá Thanh đủ đường, họ ở Hà nội biết bao nhiêu năm rồi, vây cánh của họ ra sao, cỡ nào ai mà chẳng rõ? Nhưng vì sao mà cả hai ông đều gạt lệ vì thất vọng sau Hội nghị TƯ 4 - Khóa XI? Còn trong mắt đối phương ông Bá Thanh thì cũng chỉ là "vua" nhà quê ra tỉnh, làm cái việc đầu sai cho hai ông kia thì nghe chừng cũng khó. Nhưng chắc chắn nó sẽ là việc không khó với người có tài năng thực sự và mưu lược. Để chặt một cái cây to cỡ đồng chí X, mà những ai chưa làm đã tuyên bố này nọ, ầm ĩ để thu hút sự chú ý của dư luận. Để rồi cứ nghĩ là sẽ nhảy vào làm một "chưởng" là xong, hạng người như thế thì mười phần thì chín phần sẽ nắm chắc thất bại. Như chuyện đồng chí 4S dùng Quan làm báo tung tin láo nhiều hơn thực ầm ĩ để bêu rếu đối phương thì đã hỏng việc. Mà ngược lại, lại có nhiều người quay sang ủng hộ đồng chí X hơn. Kết quả bỏ phiếu tại Hội nghị TƯ 4 - Khóa XI là bài học đắt giá. Vì thế nếu như tỉnh táo thì ông Nguyễn Bá Thanh phải nhẫn nhục, cứ ngậm tăm để mà từ từ chặt rễ, tỉa cành đối phương. Cành nhò, rễ nhỏ thì cứ chặt chặt trước, rễ cái to đùng thì chặt sau đừng quan tâm gì mấy cái cành to. Nên nhớ, cái cành to càng quan trọng với đối phương bao nhiêu thì nó sẽ có lợi cho ông Nguyễn Bá Thanh bấy nhiêu. Vì lẽ đời, khi thời thế đổi thì mấy cái "cành to" cũng sẽ phải tìm đường đổi chủ, trong chính trị thì không có kẻ thù hay đồng minh vĩnh viễn hẳn ông Thanh còn nhớ. Khi chặt hết cành nhỏ, rễ nhỏ ví như tay chân thì ông cứ thẳng tay mà chặt cái rễ cái. Đến khi đốn xong cái rễ cái kia thì khi ấy ông chỉ cần đạp nhẹ thì mấy cái cành to nó sẽ tự kéo cái cây đổ vật xuống đất. Đánh đồng chí X cũng phải như thế, không khác được.

Như trên có nói chyện nhà báo, nhà đài bây giờ thi nhau vẽ tin về ông Nguyễn Bá Thanh, kể cả mấy ông cán bộ lãnh đạo già về hưu cũng nhảy ra tán phét. Hình như người ta đang đưa ông Nguyễn Bá Thanh đi tàu bay giấy, không biết ông Thanh có biết không? Có người còn bốc tới mức gọi ông Nguyễn Bá Thanh nào là Triệu tử Long, nào là Bao Đại nhân của nhà Tống bên Trung quốc v.v... không biết họ có ý gì? Phải chăng vì dân tình đang thất vọng về đồng chí X bao nhiêu thì bây giờ họ dồn số niềm tin ít ỏi còn lại để đặt cửa cho ông Nguyễn Bá Thanh. Con người ta, nhiều khi mơ ước hay kỳ vọng để đổi lấy một niềm tin nho nhỏ trong bối cảnh kinh tế sa sút, khốn khó cũng là cái để mà giải thoát về tư tưởng. Ai đó cho rằng giờ đến trước Tết Nguyên đán, đảng đang sử dụng ông Nguyễn Bá Thanh "chém gió" để khôi phục lòng tin vốn đã mất của mình trong lòng dân chúng. Chứ thật ra họ cũng đang còn lúng túng lắm, chưa tìm ra bài vở gì để chống tham nhũng và đánh đồng chí X cả.

Có người sẽ thắc mắc tại sao lại nói như thế?

Vì người ta có câu châm ngôn "Rèn sắt khi còn nóng", nghĩa là mọi việc sẽ thành công khi nếu làm ngay. Thì việc của đồng chí X thì cũng thế, phải làm ngay chứ không nếu để lâu thì sẽ khó. Được biết, quyết định đề cử ông Thanh được đưa ra đồng thời với quyết định Bộ Chính trị đã ban hành Quyết định số 158-QĐ/TW về việc thành lập Ban Nội chính Trung ương, một động thái được cho là nhằm chấn chỉnh nội bộ trong nhiệm kỳ Đại hội XI của Đảng. Nghĩa là việc này đã có dự kiến từ nhiều tháng nay và quyết định chính thức của đảng bố trí ông Nguyễn Bá Thanh ra Hà nội để giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương cũng đã chính thức có khá nhiều ngày rồi. Thời gian đó cũng đủ để đối phương ra sức phòng thủ và tổ chức phản công. Cái hồ sơ của Thanh tra Chính phủ Thủ tướng đã ký về vụ việc ở Đà nẵng không được công bố vì lý do... đóng dấu mật có lẽ là đòn răn đe, phải chăng ông Nguyễn Bá Thanh quá rõ? Vậy mà ông Nguyễn Bá Thanh vẫn còn cứ  loanh quanh trong TP. Đà nẵng, lúc thì đi nói chuyện ở hội nghị này, rồi tuyên bố ở hội nghị kia mà chưa chịu ra bắt tay vào công việc ở Hà nội. Có lẽ việc này ra Hà nội sẽ xảy ra sau Tết, điều đó chứng tỏ việc đảng bố trí ông Nguyễn Bá Thanh ra Hà nội để giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương không phải là việc gấp gáp, ra lúc nào cũng được(?) Điều này chắc chắn không đơn giản, nó phải có lý do của nó(!?)

Nếu không, thì có lẽ ông Thanh cũng biết rằng ra trung ương lúc này là lúc trước Tết có 2-3 tuần thì cũng chả làm được việc gì, bay ra rồi lại bay vào Đà nẵng để ăn Tết cho mất công. Vả lại việc bố trí nhân sự cho chức Bí thư TP. Đà nẵng thay ông Nguyễn Bá Thanh cũng chưa rõ ràng. Để sau Tết bay ra một thể cũng kịp chán. Người bình thường như chúng ta sẽ nghĩ như thế. Điều đó cho thấy ông Bá Thanh cũng không nghĩ khác chúng ta, cũng vì vi ba ngày Tết. Nếu ông Nguyễn Bá Thanh coi trọng công việc ông ta được đảng giao và nhiệt huyết với công việc như ông đã và đang tuyên bố, thì tôi như ông Thanh đã lẳng lặng khăn gói ra Hà nội làm việc ngay từ hôm nay và ăn Tết ở Hà nội rồi. Chứ ai lại cứ nhẩn nhơ đi chém gió, mà quên đi đang có hàng triệu người đã và đang hy vọng vào ông một cái gì đó ghê gớm lắm.

Nói chuyện trên để mong ông Nguyễn Bá Thanh biết để tránh và làm khỏi phụ lòng mong mỏi của nhiều người đang đặt niềm tin ở nơi ông. Dẫu biết rằng, trước đây ông nhiều khi muốn ra được thủ đô để làm một xuất biệt thự ở phố Phan Đình Phùng mà đều bị thằng kia nó ngáng, để rồi không ra được. Bây giờ cờ đã vào tay tùy ông phất, ông quất nhưng chỉ xin ông nên nói ít làm nhiều. Cho dù người ta ví ông như cầu thủ đứng trước chấm phạt đền của thủ thành X. Sút trúng hay trật thì lịch sử cũng sẽ ghi nhận công trạng hay tội lỗi của ông. Ông Nguyễn Bá Thanh cần phải nhớ điều đó.

Xin mọi người cũng đừng kỳ vọng vào ông Nguyễn Bá Thanh quá, để rồi lại sẽ thất vọng lớn. Ra giêng ngày rộng tháng dài, khi ấy rảnh thì xem cũng chưa muộn.

Ngày 16 tháng 1 năm 2013

© Kami RFA Blog's

* Bài do tác giả gửi tới TTHN
Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 16 Nhận xét

KENT
10:14 16 tháng 1, 2013

Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ thành công nếu như chịu khó vào TTHN mà học hỏi và kết nghĩa huynh đệ được với Kami tiên sinh là hay nhất.

10:20 16 tháng 1, 2013

Viết hay thế :)) chỉ biết comment mỗi câu này

Phạm Anh Tuấn
11:43 16 tháng 1, 2013

Tớ thấy bố Thanh cũng chẳng làm được gì vì không có người tin cẩn, mà nếu như có thì đồng chí X sẽ mua ngay. Không có người thì chẳng thể bố trí công việc, và chắc chắn sẽ chẳng có việc gì ra việc gì cả. Muốn đánh phải nắm nội vụ và công an, và nếu được cả quân đội. Đồng chí X nắm hết mấy thứ này rồi thì có Trời mới đánh được hắn. Hỏi nhỏ nhé, bố Thanh có dám nói là chưa bao giờ tham nhũng?

Linh Đan
13:37 16 tháng 1, 2013

Khen Kami suốt lại bị bẩu "Khen phò mã tốt áo", đọc bài này iem cứ hình dung đời thực có khi Kami cũng phải tự tay chặt cây to roài hoặc ít ra cũng xem chặt cây to nhiều lần lắm mới có một liên tưởng thú vị sát thực đến thế, mà cái cách này hay có ở những người tài, đa mưu túc kế, thế mới biết VN chả thiếu người khôn, ai mà làm quan biết dùng người tài giúp mình mưu lược mới là người khôn. Không biết ông Nguyễn Bá Thanh đã có bên mình những người tài mà thật sự đáng tin chưa, nếu không có thì ông cũng khó mà thực hiện việc lớn đã định, mà nếu có nhưng lại chỉ cần một "gián điệp" cho đ/c X thì coi như ông Thanh cầm chắc thất bại. Đúng là như Kami nói:"Xin mọi người cũng đừng kỳ vọng vào ông Nguyễn Bá Thanh quá, để rồi lại sẽ thất vọng lớn. Ra giêng ngày rộng tháng dài, khi ấy rảnh thì xem cũng chưa muộn."

adb
14:26 16 tháng 1, 2013

Cách mạng VN đã tìn ra con đường đi có tên là: Nguyễn Bá Thanh ư? Em chẳng có tin. Đã tham gia cách mạng thì nay là ngôi sao sáng mai lại là tội đồ, nay mai bác Thanh lại là đồng chí Z cũng chưa biết chừng.

Hùng
16:13 16 tháng 1, 2013

Mấy cái thằng cứ ca ngợi Kami tiên sinh, đúng là bọn ấu trĩ, óc ngắn mà bày đặt bình luận chính trị. Ông Thanh muốn đi thì phải để thời gian bàn giao BT Đà Nẵng và CT HĐND Đà Nẵng đã chứ.

Võ Thị Thương Thương
16:16 16 tháng 1, 2013

+Ông Mi lại hùa theo lề trái, khi cùng lề trái tưởng tượng ra các tình tiết bôi bẩn người khác như: mâu thuẩn 3D vs 4S, 4S lập ra QLB, đưa NBT về là để trị 3D vv...Sở dĩ nói ông Mi và lề trái dựng chuyện vì họ chỉ đoán mò, chứ chả có bằng chứng nào cả!

+Làm ngừ ai làm thế, hả ông Mi? Quân tử phải đường đường chính chính chứ? Chỉ căn cứ vào vài chi tiết từ bài phát biểu của ông Sang, ông Trọng rồi dựng lên phe này, phe kia...tiểu nhân quá?

+Thật nực cười: cái chuyện ông Thanh ra Ba Đình lúc nào là do BCT và ý kiến của ông Thanh (giải quyết những công việc cuối cùng, bàn giao vv...)....Đây là chuyện đại sự quc gia và là việc riêng của BCT và ông NBT, vậy mà ông Mi cũng xía vô suy diễn...ở lại ăn tết?

+Cở ông Thanh, bay ra HN, bay vô ĐN ngày vài bận là chuyện nhỏ, chứ có phải như ông Mi, từ TL mún về VN ăn tết quá khó: kinh tế hạn hẹp, đi lại khó khăn, sợ về chúng nó chộp vv...Đừng suy bụng ta ra bụng người như thế, không chính danh đâu...ông Mi ạ...

Xứ Nghệ nghèo
16:41 16 tháng 1, 2013

@VTTT: Nhớ cái bài học của bà Beo blogger chưa, tin tưởng và bảo vệ chế đọa rồi cũng chít thui. Chờ đấy sẽ đến lượt. :D Nhà nước của dân, do dân và vì dân sao nhân dưn lại hổng có quỳn bình lụn dzậy? Lói dư VTTT thì hóa nhà nước và đảng bịp nhân dưn à?

Linh Đan
17:32 16 tháng 1, 2013

Hã hã, "gậy ông lại đập lưng ông" roài, rõ là còm vớ vỉn.

Linh Đan
18:22 16 tháng 1, 2013

+Nàng thì lại đang tự sướng là: "ta đi guốc trong bụng lề trái" và tự cho phép áp đặt chủ quan lên quan điểm người khác.

+ Tự cho những đánh giá của mình là chuẩn (vì chả có căn cứ nào để đối chiếu) để từ đó phỉ báng người khác,hãy tự nhìn lại mình có đủ tư cách để được phép phỉ báng người khác như thế không?

+ Nàng thấy nực cười vì thiên hạ bàn ra tán vô là chuyện của nàng, chứ dứt điểm không phải là vấn đề quan trọng của thiên hạ nhé.

+ Nàng nói:"Cở ông Thanh, bay ra HN, bay vô ĐN ngày vài bận là chuyện nhỏ" chính xác, nhưng nàng bẩu:"chứ có phải như ông Mi, từ TL mún về VN ăn tết quá khó: kinh tế hạn hẹp, đi lại khó khăn, sợ về chúng nó chộp vv..." thì chính nàng lại mắc vào lỗi suy diễn mà nàng chê Kami:"Đừng suy bụng ta ra bụng người như thế, không chính danh đâu...ông Mi ạ..." có đúng thế không hở Hoa hậu "bút chiến" VTTT.

Dần Thăng
18:59 16 tháng 1, 2013

Tui tự chấm cho @LinhĐan 10 Điểm về còm mới này.

Nhảm nhí
19:02 16 tháng 1, 2013

To Kami.

Nguyễn Bá Thanh cũng chỉ là quân cờ, sẽ ko là được gì bởi lẽ sau:

1. Chức TBNCTW ko được thừa nhận của pháp luật, cứ tưởng to nhưng chỉ là quân cờ của ĐCS thôi. Quyền lực của NBT đến đâu? Bắt giam truy tố theo luật pháp? Cách chức? hay Khai trừ đảng? Trong tay NBT có vũ khí gì? Công an hay quân đội? Quyền sinh sát như một UV bộ CT?

Chẳng có gì hết, vậy thì chống tham nhũng làm sao được, có phát hiện thì cũng phải báo cáo, họp rồi cũng chỉ dám "phê và tự phê" thôi.
2. To Như Bác Tổng và bác Tư còn chẳng làm được gì thì NBT có là gì. Cái chính là Đãng ta vừa đá bóng vừa thổi còi, Pháp luật ko công bằng, nói một đường làm một nẻo.
3.Trong cái XH mà hầu hết cán bộ đều tham nhũng, nhân dân thì bị đàn áp, những tiếng nói dân chủ và phản biện thì bị coi như tuyên truyền chống phá... việc "hốt hết" của bác Thanh lại biến bác ấy thành đơn độc và dễ dàng bị vô hiệu hoá thôi.

La Quán Trung
19:03 16 tháng 1, 2013

Kami tiên sinh mà phán thì không có sai đâu. Tiên chỉ vời triều của Thánh thượng thì BáThanh đại nhân đã ắt biết từ lâu chứ không phải là đột xuất, nếu có tâm với xã tắc thì đã vội vã lên kinh, chứ không thể bịn rịn theo kiểu cải lương "...khi đi chàng nhớ lời thiếp dặn dò.." là không đáng mặt đấng tu mi nam tử. Vì vậy, nếu Bá Thanh đại nhân mà không noi theo Lưu Bị kiên nhẫn mời bằng được hiền tài Gia Cát Lượng ( Kami tiên sinh) làm phò tá, thì việc quân cơ đại sự ắt thất bại.

00:48 17 tháng 1, 2013

nguyễn đình tuấn(1/2/2013 4:29:00 AM)dinhtuan410@gmail.comHaiz! Kinh te kho khan, cac vi dung tien tiêu xài lãng phí quá nhiều nên cứ nhằm vào tiền túi của dân để bù đắp vào. Và hành động đó đc gọi là đóng... phí? Phi duong bo thi thu day, nhung chac gi duong di da dc sua chua.

Phú Vĩnh Ngô(1/1/2013 10:30:00 PM)vinhphu.thcs.phumy@gmail.comCác bạn viết làm gì? Bộ trưởng đâu có đọc đâu! Chỉ tụi dân thường như chúng ta mới đọc thôi! Lương chỉ mới nhúc nhích hô tăng thì bắt đầu các loại thuế, phí xuất hiện nhiều hơn, vậy thì tăng lương chi vậy trời!

pham hung(1/1/2013 9:40:00 PM)phamhung@gmail.comThu xong phí đường bộ rồi đến thuế... khác nữa đó các bác? Chuẩn bị đón 1 loạt thuế (phí) mới trong năm 2013 nhé!

nguyenbang(1/1/2013 9:34:00 PM)bangthu71@yahoo.comNghe xót xa quá: CHO DÂN ĐƯỢC NHỜ...Cứ để lòng người rối mãi thế sao?

Nguyễn Quang Huy(1/1/2013 9:05:00 PM)toiyeumanutd@gmail.comNếu đường bộ chỉ dành cho xe máy đi có lẽ 30 năm ko hỏng đường. Mà nếu đường làm đúng chuẩn thì cả oto đi cũng 30 năm chắc mới hỏng đường. Vậy đường nhanh hỏng là do thiếu tiền làm đường sao? Tại sao Bộ trưởng lại nghĩ ra lắm thứ làm khổ dân vậy? Xăng tăng tôi không có tiền phải cất xe trong nhà, đi xe bus. Thế nhưng cái xe nằm yên trong nhà chắc cũng không thoát khỏi bàn tay của ngài Bộ trưởng... rồi.

Thạch Lam (1/1/2013 9:02:00 PM)Rangdonghq2012@yahoo.comPhí đường bộ ! Tôi khi sang Mỹ bạn tôi chở tôi đi xuyên từ bang này sang bang kia , mà đường xá tốt quá , không thấy có trạm tu phí nào cả . Vậy mà việt nam mình trạm thu phí quá trời , đường vẫn ổ voi ổ gà . Hihihi !

tran thang(1/1/2013 9:00:00 PM)trânthng1956@yahoo.com.vnkhông biết khi đóng phí bảo trì bảo dưỡng đường bộ rồi thì khi tai nạn giao thông xáy ra mà do đường có ổ gà ổ trâu hoặc nắp cống không có thì ngành giao thông có chịu trách nhiệm không ?

phanphan(1/1/2013 8:58:00 PM)phanphan@yahoo.comNăm mới mong các vị TƯ LỆNH NGÀNH lắng nghe dân ta thán. Mong đừng để mất lòng dân. Lòng dân ai oán là điều không tốt đâu...

Tran Khoi(1/1/2013 8:52:00 PM)Kbuanghe@gmail.comMệt quá. Nói nhiều, viết nhiều rồi cũng vậy thôi. 1 2 3 4

http://dantri.com.vn/dien-dan/gala-cuoi-tao-giao-thong-nhan-dantung-hung-voi-phi-duong-bo-680295.htm

01:15 17 tháng 1, 2013

Ha ha…nhóm “bút chiến Internet”?

Trích:…”Hôm Thứ Tư, trưởng ban tuyên giáo thuộc thành ủy Hà Nội đã ra lệnh các người làm nghề truyền thông phải “đấu tranh trực diện, tham gia bút chiến trên Internet trong việc đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.”…

-> Người dân cứ tưởng ban tuyên giáo là phải có luận biện cao minh và thuyết phục lắm, ai ngờ lại nói những người không cùng ý tưởng, không cùng quan điểm…đều bị gom vô 1 cục là các “thế lực thù địch”, phản động hết. Cho dù người ta phản ảnh đúng sự thật và có căn cứ. Vậy thì đến chừng nào mới phát triển vì bảo thủ và tư tưởng phong kiến như vậy?
Làm sai là sai, xin đừng ngụy biện.
Vai trò của người lãnh đạo là gì?
Xin mọi quí vị hãy suy nghĩ lại và lắng nghe ý kiến đúng của dân.
Từ xưa đến nay, như bên Tàu có vua Trụ vô đức vô năng, không biết quản lý làm cho gian thần vợ con, thê thiếp nhiếp chính hà hiếp, bóc lột bá tánh người gian đắc đạo nên xã hội mới loạn lạc, xã tắc lâm nguy, sinh linh đồ thán…
Như vậy, Trụ Vương mang tội ác tày trời, đất trời không dung. Người trong thiên hạ ai cũng muốn ăn tươi nuốt sống ông ta, ai ai cũng căm ghét.
Còn bọn nịnh thần thì nối giáo cho giặc tham nhũng để cầu tài lộc. Thế mà còn hiên ngang đứng trước người khác giáo huấn đạo đức sao? Những người như vậy có đủ nhân cách không, có hiểu biết đúng sai không, có đủ tư cách không?
http://thaihien88.blogspot.com/

22:52 17 tháng 1, 2013

Biết mà không báo cũng tức là đồng phạm tham nhũng.
Con người biết nói dối nhưng chứng cứ thì không.
Chứng cứ giám đốc Eximbank Nguyễn Mạnh Triều và đồng bọn tham nhũng rút tiền, làm bậy bỉ ổi giấu biên bản họp vu oan giá họa hại người vô tội, cắt mạng kế toán (có ghi âm+ văn bản…)

http://thaihien88.blogspot.com/

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑