Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Biết phụ nữ khát khao tình dục qua... ngón chân

Biết phụ nữ khát khao tình dục qua... ngón chân

Đăng bởi: Tiểu Nhi on Chủ Nhật, 16 tháng 12, 2012 | 16.12.12


Ảnh minh họa
Đôi khi, chỉ cần nhìn một ánh mắt, một sự di chuyển khác thường trên cơ thể của đối phương là bạn có thể hiểu được suy nghĩ của họ. Vậy nhưng không phải ai cũng biết thứ “ngôn ngữ” kỳ diệu này.

Chuyên gia nghiên cứu về tình dục người Anh, đồng thời là tác giả cuốn sách “Ngôn ngữ cơ thể” Susan Quilliam cho biết, ngôn ngữ cơ thể “hàm chứa” sự thật cao gấp 9 lần so với lời nói.

Khi ngón chân cái của nàng nhón lên

Khoảnh khắc ánh mắt bạn gặp ánh mắt cô ấy trong một đám đông và từ đó, cô ấy không ngừng rút dần khoảng cách với bạn. Theo chuyên gia Susan Quilliam thì không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy đã bị bạn thu hút hoàn toàn.

Hơn thế nữa, nếu như nàng thật sự rung động, các cơ chân của cô ấy sẽ giãn ra và ngón cái sẽ cứng lại. Nếu ngón cái của nàng hơi nhón lên còn các ngón chân khác vẫn giữ nguyên khi gặp bạn, điều đó có nghĩa là cô ấy đang khao khát được “yêu” người đàn ông đó.

Ngón chân cái không phải là dấu hiệu duy nhất cho thấy nàng đang phát điên vì bạn, hãy chú ý tới đôi chân của nàng. Phụ nữ thường đứng vắt chéo chân để trông quyến rũ và có vẻ thanh mảnh hơn. Bà Susan Quilliam nói thêm: “Đứng vắt chéo chân có nghĩa là cô ấy muốn thể hiện khả năng quyến rũ nam giới của mình”.

Ánh mắt của nàng

Dõi theo ánh mắt của một cô gái sẽ cho bạn biết được cô ấy có “muốn” bạn hay không. Nếu cô ấy nhìn vào mắt bạn sau đó nhìn thẳng xuống mũi bạn, điều đó có nghĩa là cô ấy không có bất cứ ham muốn nào dành cho bạn cả. Tương tự, khi cô nàng nhìn xuyên qua vai bạn và nhìn vào khoảng trống phía sau lưng bạn, hãy quên nàng đi nhé, nàng không có chút tình cảm nào dành cho bạn cả.

Theo chuyên gia Susan Quilliam, nếu ánh mắt cô ấy liên tục nhìn vào mắt bạn rồi lại nhìn vào miệng bạn, chắc chắn cô ấy rất có thiện cảm với bạn. Nếu như cô ấy chỉ chăm chăm nhìn vào mắt bạn, cô ấy là một người lãng mạn. Còn nếu như ánh mắt ấy chỉ tập trung nhìn vào miệng của bạn, không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy đang khao khát bạn đó.

Nếu bạn chưa chắc chắn về những gì mình cảm nhận, hãy nhìn lại nàng và nàng cũng nhìn lại bạn chăm chú hơn. Đó là dấu hiệu chứng tỏ cô ấy hoàn toàn bị bạn cuốn hút - Susan Quilliam tiết lộ.

Gõ nhịp những ngón tay - cử động “trốn thoát”

Đôi lúc, có thể cô ấy không cười tình tứ, không nói những câu ve vãn, nhưng chính đôi bàn tay lại tiết lộ cảm xúc thật của cô ấy dành cho bạn.

Susan Quilliam cho hay, sau khi nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể, những chuyên gia như bà gọi hành động gõ nhịp những ngón tay là “cử động trốn thoát”. Nếu nàng làm vậy trước mặt bạn, đó là dấu hiệu cho thấy, nàng không muốn ở chỗ đó nữa, nàng muốn cùng bạn… chạy trốn tới nơi chỉ có hai người.

(Còn tiếp)

Quyên Quyên
Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑