Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Thư tố cáo Thủ tướng Dũng tham nhũng, giàu nhất châu Á

Thư tố cáo Thủ tướng Dũng tham nhũng, giàu nhất châu Á

Đăng bởi: Tiểu Nhi on Thứ Tư, 14 tháng 11, 2012 | 14.11.12


Khôi hài và Cực kỳ "phản động". Sau những đợt "tấn công cuồng nhiệt" vào vị thủ thướng đáng kính của Việt Nam như một số blog DLB, QLB, các đại biểu quốc hội cũng đã dè chừng và im lặng. Không ai muốn mạo hiểm. Tuy nhiên, có một cá nhân "không bình thường" lại "lên án và chụp mũ" thủ tướng về các tội danh khó hiểu. Sau đây là minh chứng.

Một đảng viên CSVN mang tên Phan Văn Trung vừa gửi thư cho các quan chức đảng và nhà nước gồm: Nông Đức Mạnh, Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Sang để tố cáo Nguyễn Tấn Dũng một tay tham lam, thủ đoạn đang kéo thân nhân, tay chân bè đảng để kinh tài theo kiểu mafia.

Lá thư có đoạn nói rằng: Giở lại lịch sử Đảng ta có lúc thăng lúc trầm nhưng chúng ta chưa bao giờ sai lầm như bây giờ.

Chưa bao giờ chúng ta đã sai lầm như khi chọn Nguyễn Tấn Dũng đặt hắn vào ghế Thủ Tướng. Chúng ta chưa bao giờ có thủ tướng đầy tham vọng quyền lực và vật chất như hắn. Chưa đầy một năm kể từ khi hắn nắm quyền hắn đã làm gì được cho đất nước? Hay hắn chỉ dở mọi thủ đoạn để củng cố quyền lực nhằm tạo thêm vây cánh để thực hiện quyết tâm theo gót Enxin đưa VN từ Chủ nghĩa Cộng Sản sang Chủ nghĩa Tư bản. Nguyễn Tấn Dũng đã hình thành được một nhóm tư bản dưới trướng và tạo mọi điều kiện để nhóm này thâu tóm nền kinh tế VN từng bước thực hiện âm mưu dơ bẩn của hắn. Tài sản hắn có hiện nay đã đưa hắn trở thành người giầu nhất Châu Á.

Gia đình Nguyễn Tấn Dũng và gia đình vợ hắn đang thọc sâu vào tất cả hoạt động của nền kinh tế,dân gian muốn làm ăn đều phải sợ những tên: Tư Thắng, Liêm, Chính, Chí. Nguyễn Tấn Dũng còn liều lĩnh coi thường dư luận khi hắn cho con gái là Phượng thành lập Quỹ đầu tư Viet Capital, đây là hình thức rửa sạch dấu vết những đồng tiền bất minh của gia đình hắn. Nghị con trai của Nguyễn Tấn Dũng cũng có một cách ăn tiền hợp pháp là nhận thiết kế các công trình xây dựng lớn.

Dưới trướng Nguyễn Tấn Dũng hiện nay là cả một đường dây kinh tài hoạt động theo kiểu mafia mà chỉ nghe thấy tên là không ai dám đụng đến như Hội (Bitexco), Trầm Bê (Ngân hàng Phương Nam), Tiền (Ngân hàng An Bình), Bắc Hà (Ngân hàng Đầu Tư), Kiên (Ngân hàng Á Châu), Mười Rua (Ngân hàng Sài gòn) Hùng (Lilama), Ngọc Minh (Tổng công ty Hàng Không VN), Don Lâm (Vinacapital), Hùng (Savico), Gia Bình (FPT), chị Lâm (Ngân hàng Việt Nam Thương Tín, công ty Hoa Lâm), Diệu Hiền (công ty Bình An Cần Thơ), Nga (công ty Vinh Hạnh) (Vincom). Đây chỉ là những công ty bị lộ còn biết bao nhiêu công ty dưới trướng Nguyễn Tấn Dũng mà chúng ta chưa liệt kê được.

Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng đang có kế hoạch chi phối cổ phần các công ty lớn như Dầu khí, điện lực, khoáng sản, hàng không, ngân hàng. Nguyễn Tấn Dũng lớn tiếng kêu gọi chống tham nhũng nhưng Tâm hắn có sáng không? Đức hắn có đáng trọng không? Tay hắn có sạch không?”…

Nụ cười chiếng thắng và tự sướng
Nụ cười chiếng thắng và tự sướng
Lá thư tố cáo còn kêu gọi các quan chức đảng và nhà nước nói trên “… nếu còn nghĩ đến Đảng, đến Dân. Các Đồng chí phải ngay lập tức đưa Nguyễn Tấn Dũng ra khỏi ghế thủ tướng trước khi quá muộn. Nguyễn Tấn Dũng với bản chất tham lam, mưu mô thủ đoạn sẽ đưa VN đi chệch hướng của Đảng ta, hắn sẽ đi ngựơc lại lợi ích của Đảng để trở thành một Enxin Việt Nam với khối tài sản khổng lồ. Nếu chần trừ sẽ có một gia đình Nguyễn Tấn Dũng hoặc là Enxin VN chi phối toàn bộ cả chính trị và kinh tế VN. Tài sản và quyền lực hắn có là máu xương của Đồng Chí, Đồng Đội ta, là mồ hôi nước mắt của Dân ta. Đảng còn hay mất? Câu trả lời là mất, nếu Nguyễn Tấn Dũng còn tiếp tục là thủ tướng. Thời gian không còn nhiều, tôi hy vọng các Đồng chí sáng suốt loại bỏ Nguyễn Tấn Dũng ngay trước khi quá muộn”….

Từ khi VN bịa ra chuyện kê khai tài sản cán bộ chưa ai đề cập đến ở đâu mà Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có nhiều tài sản như nhà hàng, khách sạn, đất đai, đoàn xe taxi vài trăm chiếc, tậu đất, mua nhà, gởi nhà băng nước ngoài.

Nhưng Nguyễn Tấn Dũng hô hào chống tham nhũng “Quyết Liệt”!??

Vậy AI … chống AI ….khi sự thật là:

Khu đất rộng hơn 3.000 m2 này tọa lạc tại đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa – Rạch Gía , nguồn gốc lấy ruộng của dân với cái cớ là Quy hoạch ….thời anh ba Dũng, còn làm bí thư tỉnh ủy Kiên Giang , nay anh ba lên chức thủ tướng được thêm nhà mới ở SàiGòn ,còn ngôi nhà này cho công ty bảo hiểm Bảo Minh thuê lại.

Cây xăng này của mẹ ruột Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (cách nhà của anh ba Dũng chưa đầy 50m) ngay đầu cầu Quay – An hòa – Rạch Gía. Đây là cây xăng chỉ bán trá hình thôi chứ thực sự là nơi chứa xăng cung cấp cho Đòan xe taxi hàng trăm chiếc của Tư Thắng (em của Ba Dũng) và anh ba Dũng đang ngang dọc khắp các nẻo đường Miền Tây.
Đoàn xe Taxi của tập đoàn anh ba Dũng + Tư Thắng có mặt khắp các tỉnh miền Nam có các tên như Gia Thảo, Phương Trinh, Hoàn Mỹ…. Đậu ngổn ngang chiếm lòng lề đường trong thành phố nhưng chẳng có anh công an giao thông nào dám đến hỏi thăm như những chiếc xe khác… Đây là những lợi thế kinh doanh nhờ “Quyền Lực“.

Ông KHAI đã dùng quyền lực tham nhũng hàng chục tỷ đồng từ các “phi vụ” mua Tàu Hải âu kê khống gía, đục khoét gian lận trong xây dựng công viên An Hòa Kiên Giang. Ông Khai đã cấu kết với nhiều cán bộ trong tỉnh ủy xẻ quãng Trường Lạc Hồng để bán nền nhà, đồng thời dùng thủ đọan chiếm đọat nhiều nền có vị trí “ngon “ như hình trên. Trong các vụ này đều có sự nhúng tay của Tư Thắng (em ruột N.T. DŨNG ). Dư luận rất phẫn nộ và trông chờ đưa vụ án này ra ánh sáng. Nhưng tất cả đã được N.T. Dũng về “dàn xếp” ổn thỏa. Thế là vụ án ông Khai bị chìm xuồng ….. Nay ông Khai đã được định cư ở Mỹ???

Bệnh viện Bình An – Rạch Gía mới được xây thêm khi đảng viên làm kinh tế tư nhân?!! Theo tin được biết từ nội bộ trong hội đồng quản trị thì có đến 80% cổ đông là cán bộ cao cấp của tỉnh Kiên Giang có phần hùn không dưới 5 tỷ đồng, như hai ông : Ba Tân 05 tỷ (Phó Chủ tịch Tỉnh ), Trần Lam 10 tỷ…. ..(Nguyên Phó Chủ tịch Tỉnh )………

Đây là những cơ hội tốt cho các quan rửa tiền.

Bệnh viện có tên Bình An …nhưng người bệnh khi lọt vào đây thì không “bình an” chút nào, bởi những toa thuốc do bác sĩ của Bệnh viện này kê toa mua ở ngoài không có … chỉ có bán trước cổng bệnh viện Bình An mà thôi !!!…. Nói chung tập đoàn Quan tham lập ra cái bệnh viện này để hút máu người bệnh, từ việc khám chữa bệnh cho đến việc bán thuốc …

Từ khi “đảng” cho phép làm kinh tế tư nhân các quan chức của Kiên Giang đã “Rửa Tiền” bằng cách xây bệnh viện tư nhân , nhà hàng , khách sạn , Kinh doanh bất động sản, Kinh doanh công ty xe tắc xi , tàu Biển , xăng dầu ..v.v….. Tiền các quan tham như núi …….Mới đây có vài tờ báo Quốc doanh có đưa tin ông bí thư tỉnh ủy tỉnh Kiên Giang là Trương quốc Tuấn tự tay ký xuất ngân qũy nhà nước cho con mình đi học nước ngòai hơn 700triệu VNĐ ….nhưng đến nay ông ta vẫn bình an , trái lại còn được cán bộ TW giới thiệu là ứng cử viên sáng gía làm đại biểu Quốc hội khóa 12 tới !!!

Thông tin từ nội bộ chóp bu của tỉnh này cũng cho biết “Anh Ba Dũng …mình” sẽ nâng đỡ tất cả đàn em Ra Hà Nội …. để tạo phe cánh cho cái ghế Thủ tướng của Ba Dũng vững chắc hơn
Các cơ quan truyền thông trong và ngòai nước cần đưa những tin này để người Dân điểm mặt những tên CSVN tham nhũng ..rửa tiền …bóc lột đồng bào không thương xót !..
Phan Văn Trung

(Vietinfo)
Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 11 Nhận xét

KENT
08:28 14 tháng 11, 2012

Mấy tháng trước bác Trung chả viết tố cáo, giờ đ/c X tự nhận khuyết điểm xin lỗi và hứa lần sau cứ thế roài, thì gãi ghẻ người ta à?

acbcdcyyy
09:52 14 tháng 11, 2012

ông này viết sai cả tên chủ tịch nước! Pó tay chấm......

Linh Đan
11:50 14 tháng 11, 2012

Có thế thật đới cũng điếu làm giề được nhau, đứa nào tức thì tự đấm ngực mà chết thoai, hà hà hà.

Võ Tấn
14:56 14 tháng 11, 2012

Bác Phan này thật kỳ cục, đã hỏng biết làm kinh tế còn bày vẽ quảng bá chiện làm ăn kinh tế giỏi của gia đình anh ba D chi vậy hè. Bác Phan phải tự hào vì quê hương có người tài chứ. Đòi "chơi" cả TTg thì ai dám chơi với bác

19:50 14 tháng 11, 2012

Tôi muốn tất cả mọi người đều biết thông tin này. Vì nghi ngờ có liên quan đến người của thủ tướng và thế lực mạnh nên không ai dám làm gì. Và tụi nó còn thách tôi trình bày chứng cứ với tất cả mọi người coi làm gì được nó không?

Mọi người có tin tưởng sự xét xử của họ không? Có minh bạch công khai hệ thống ngân hàng ở Việt Nam không?

Do sợ giết người diệt khẩu nên tôi mới thông tin đến bạn đọc để tránh trường hợp bưng bít thông tin và làm hại tôi.

http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1090501/index

Đỗ Mười
08:48 16 tháng 11, 2012

Đảng cộng sản hiện nay là tập hợp một hỗn hợp bọn lưu manh, trộm cắp, gái điếm chúng là lũ bán nước hại dân, Nguyễn Tấn Dũng về danh nghĩa là thủ tướng chính phủ nhưng thh]cj chất người dân Việt nam coi thằng Dũng là loại vô học, đồ lưu manh, thằng ăn cắp , một tên tội phạm nguy hiểm không đội trời chung củ nhân dân Việt nam,

Chim Cú nhỏ xinh.
09:09 16 tháng 11, 2012

Hố hố hố, Bó xơi quá nhiều cơm cháy tẩm nghệ vàng nên trung ương thần kinh nó bị XÉM moạ nó hết ròi Bó oi, sao lúc trước kỳ diễn ra tiệc 10 thì Bó hen thủ tướng đến đứt dây diều, thía ra là lúc đó Bó ăn điêu nói phét hả Bó 1O đã từng to oi.

Giang Hồ ngoan Đất Cảng.
09:14 16 tháng 11, 2012

Cháu đây tuy thuộc diện cận, cận nghèeo, dưng cháu cũng liều phát cho không, bo hẳn cho họ lọ thuốc Dep bác Ketn bột ợ. Hơ hơ

Già làng, Trưởng Bản.
09:19 16 tháng 11, 2012

Có khia lại là ýa đồ của người viết thìa nàm thao, không phục thìa không thích viết đúng đái thì nàm giề được nhau lào.

Anh Mán Sơn Đầu.
09:36 16 tháng 11, 2012

Cái Mày nói trúng cái bụng tao ròi, qua tao thướng cho vò rệu ngô pha sắn về mà say xưa cho ló quên sào đê.

TRIỆU LƯƠNG DÂN
22:43 19 tháng 11, 2012Nam Khôi nguyên Giải Nobel Hòa bình bay đến thăm Nữ Khôi nguyên Giải Nobel Hòa bình ngay tại tư gia
*************************************************************


"Chúng tôi cho rằng tiến trình cải cách dân chủ và kinh tế ở Miến Điện mà Ngài tổng thống Thein Sein đã khởi động có thể đưa đến những cơ hội phát triển phi thường."

Tổng thống Mỹ Barack Obama


Chuyên cơ Không lực Một hạ cánh xuống Ngưỡng Quang

Tổng thống Mỹ đến thăm Anh thư nổi tiếng địa đàng

Nguồn cảm hứng cho đấu tranh Dân chủ trên thế giới

Bỏ nghi thức ngoại giao đến tư gia từng nhiều năm tù giam

Tổng thống mong giữ lửa cho cơ hội Dân chủ hóa Miến Điện

Hai Khôi nguyên Nobel Hòa bình chiêm bái Thánh tích Phật mênh mang

Diễn từ tại Đại học Ngưỡng Quang – trung tâm Phong trào Dân chủ Miến

Cổ vũ Tuổi trẻ Trí thức dấn thân cùng Nhân dân lên đàng

Hai Khôi nguyên Nobel Hòa bình ôm choàng vai nhau thắm thiết

Ước gì Tổng thống Mỹ sớm qua thăm Tổ Quốc tôi – Việt Nam !

TRIỆU LƯƠNG DÂNTổng thống Mỹ Barack Obama và Nhà đấu tranh Dân chủ Miến Điện Aung San Suu Kyi là hai Khôi nguyên Giải Nobel Hòa bình 1990 và 2009

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑